Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Tiếp bước Riot, "bậc thầy" làng game Kojima Productions cũng dấn thân vào thị trường phim ảnh

Đây là tín hiệu vô cùng tốt cho những ai là fan của Silent Hill hay Death Stranding vì rất có thể trong tương lai những tựa game bom tấn của Kojima sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn.

Tại Hollywood, nhắc đến các bộ phim bom tấn, khán giả thường ghi nhận và đánh giá cao các đạo diễn, cha đẻ của những tác phẩm xuất sắc. Tuy nhiên, trong lĩnh vực game, những giám đốc sáng tạo hiếm khi thu hút sự chú ý và trở nên nổi tiếng. Hầu hết mọi người chỉ chú tâm đến các trò chơi video mà bỏ quên luôn người đã tạo ra nó. Chỉ có một vài ngoại lệ hiếm hoi tồn tại, và trong số đó không ai xứng đáng được nhắc tới hơn Hideo Kojima.

Tiếp bước Riot, bậc thầy làng game Kojima Productions cũng dấn thân vào thị trường phim ảnh - Ảnh 1.

Là một Auteur siêu nổi tiếng trong ngành công nghiệp game, Kojima đã tạo ra các trò chơi kinh điển, độc đáo với phong cách điển hình, không thể lẫn vào đâu được .Nhiều nhân vật trong game của Hideo Kojima đã trở thành biểu tượng.

Và mới đây Hideo Kojima và Kojima Productions đã chính thức thông báo về việc thành lập một studio song song sẽ phá triển trong lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Được biết trụ sở chính của studio được đặt tại Los Angeles. Người lãnh đạo chính của studio là ông Riley Russell - cựu giám đốc điều hành của PlayStation, cùng với đó là các chuyên gia sáng tạo và tài năng sẽ cùng nhau phát triển. Dự định trong tương lai sẽ có rất nhiều trò chơi siêu phẩm của Hideo Kojima như Silent Hills hay Death Stranding sẽ được xuất hiện trên màn ảnh lớn.

Tiếp bước Riot, bậc thầy làng game Kojima Productions cũng dấn thân vào thị trường phim ảnh - Ảnh 2.

Ai rồi cũng phải làm phim thôi và Kojima Productions sau những thành công nhất định tại thị trường game cũng vậy. Với mục tiêu là mở rộng, tiếp cận để biến những sản phẩm lẫy lừng của Kojima sẽ trở thành một phần văn hóa, chúng ta đều có thể đặt kì vọng rằng những sản phẩm đến từ Kojima Productions có thể được chào đón sánh ngang với Arcane của Riot.

    Bình Luận