HOT: Chủ tịch Yang Hyun Suk chính thức rời khỏi YG Entertainment sau loạt phốt chấn động

Theo tờ Xportsnews, Yang Hyun Suk - chủ tịch YG Entertainment đã ra thông báo sẽ rời khỏi YG.

Truyền thông chấn động khi chủ tịch Yang Hyun Suk đã chính thức từ chức chủ tịch YG Entertainment và rời khỏi mọi chức vụ sau hàng loạt bê bối chấn động làng giải trí.

Yang Hyun Suk chia sẻ, mình đã cống hiến cho sự phát triển của YG Entertainment trong suốt 23 năm qua. Ông sẽ rời khỏi tất cả các vị trí ở YG vào ngày hôm nay 14/6 và hy vọng sẽ không có thêm bất cứ thiệt hại nào cho nghệ sĩ của YG và tất cả những người yêu mến họ.

 

Yang Hyun Suk cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì những ồn ào trong suốt thời gian qua.

Trước đó, YG Entertainment đã bị trang tin Dispatch bóc "liên hoàn phốt", khởi điểm là tin hẹn hò của Jennie và Kai hồi tháng 1. Tiếp đến là lùm xùm vụ Seungri - thành viên Big Bang. Và mới đây là trưởng nhóm iKON - B.I.

Ít giờ sau khi tin đồn được đưa ra, B.I đăng tải tâm thư lên trang cá nhân và bày tỏ mong muốn rời khỏi nhóm để kiểm điểm lại bản thân.

Phía YG Entertainment đã phủ nhận tin B.I sử dụng chất cấm, tuy nhiên ít giờ sau đó họ lại thông báo đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với B.I.

Điều đáng chú ý là trang tin này khẳng định, Yang Hyun Suk có nhúng tay vào vụ việc nhằm che giấu hành vi sử dụng chất cấm của cựu trưởng nhóm iKON.

Yang Hyun Suk (SN 1970) ông là người sáng lập kiêm chủ tịch công ty giải trí YG Entertainment - một trong ba công ty giải trí lớn của Hàn Quốc.

Trước khi thành lập ra YG Entertainment, Yang Hyun Suk là một thành viên nhóm nhạc Seo Taiji and Boys nổi tiếng vào thập niên 1992 đến 1996 cùng với Lee Juno và Yang Hyun-seok.

Sau khi nhóm tan rã vào năm 1996, Yang Hyun Suk cùng các thành viên theo đuổi hoạt động solo.

Ông cũng thành công khi tạo nên hàng loạt các tên tuổi đình đám như: Big Bang, 2NE1, WINNER, iKON, Black Pink, PSY, Lee Hi...

Ngoài ra ông còn tuyển chọn ca sĩ qua chương trình KPOP STAR để chọn ra được những ưu tú như nhóm nhạc Akdong Musician, thực tập sinh Bang Ye Dam,...

Xem thêm: Taeyang - nhìn tưởng "trai hư" nhưng lại là người sống bình yên và tử tế nhất Big Bang

    Bình Luận