Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24⁄7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân "lao lực"?

Đây có lẽ là sao nam "mặt dày" nhất mà Triệu Lệ Dĩnh từng đụng độ.

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là mỹ nhân hiền hòa, tốt bụng trong giới showbiz. Cô nàng rất được lòng anh chị em đồng nghiệp, thậm chí nếu có thể thì luôn sẵn sàng hỗ trợ người quen trong các dự án mà không lấy cát-xê. Tuy nhiên không phải vì thế mà tiểu hoa đán xứ Trung là người dễ dãi, ai muốn ép cô làm gì cũng được. Đã từng có một sao nam "mặt dày" réo gọi Triệu Lệ Dĩnh liên tục chỉ vì muốn cô đóng vai khách mời trong một bộ phim.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân lao lực? - Ảnh 1.

Trong dự án Hoan Hỉ Mật Thám, Triệu Lệ Dĩnh là một trong số những cameo bất ngờ khiến khán giả vô cùng thích thú. Thế nhưng bản thân nữ diễn viên lại không hài lòng chút nào với câu chuyện "mời mọc" tham gia lần đó. Vào một ngày nọ khi đang quay phim tại Hoành Điếm, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được cú điện thoại từ nam diễn viên Bao Bối Nhĩ. Anh bảo rằng vì cũng đang có đoàn quay ở Hoành Điếm nên muốn cô sang đóng cameo góp vui cho phim của anh. Vì lịch trình quá bận rộn nên Triệu Lệ Dĩnh từ chối.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân lao lực? - Ảnh 2.

Bao Bối Nhĩ từng đóng Cung Tỏa Châu Liêm, trong đó Triệu Lệ Dĩnh có tham gia khách mời

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân lao lực? - Ảnh 3.

Cả hai có quan hệ đồng nghiệp tương đối thân quen sau Cung Tỏa Châu Liêm

Sang đến lần thứ 2, Bao Bối Nhĩ gọi điện với giọng điệu như cũ, thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn uyển chuyển từ chối vì cô thật sự không có thời gian. Lúc này, Bao Bối Nhĩ có cú trở mặt "nhẹ", than thở rằng không hiểu vì sao Triệu Lệ Dĩnh cứ từ chối trong khi hai đoàn phim khá gần nhau, không thể nói là không có thời gian được. Vì không muốn mất lòng đồng nghiệp nên nữ diễn viên đành sang đó đóng một vai nhỏ.

Điều đáng nói là Bao Bối Nhĩ lẫn ekip từ đầu đến cuối không hề nhắc đến cát-xê, thế nên lúc hoàn thành thì Triệu Lệ Dĩnh rời đi luôn mà không nói ai biết.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân lao lực? - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh đóng cameo trong Hoan Hỉ Mật Thám nhưng không có thù lao

Sau lần đó, bẵng đi một thời gian, Bao Bối Nhĩ lại gọi cho cô lần thứ 3 để mời đóng cameo tiếp. Lúc này Triệu Lệ Dĩnh nói thẳng luôn là thật sự không có thời gian. Lần trước cô ấy quá bận rộn với hai phim cùng lúc là Thanh Vân ChíLão Cửu Môn, nhưng vì sự nhiệt tình của Bao Bối Nhĩ nên cô mới chấp nhận giúp đỡ. Thế nhưng có lẽ vì được đối đãi không tốt nên Triệu Lệ Dĩnh không muốn qua lại với bên ấy nữa.

Nhiều thông tin còn cho biết lúc đó, Triệu Lệ Dĩnh có nói rằng cô quay phim từ 6 giờ sáng đến tận 10 giờ đêm mới xong. Thế nhưng Bao Bối Nhĩ không thông cảm mà còn bảo Triệu Lệ Dĩnh sau 10 giờ có thể sang đoàn anh, chỉ cần 15 phút là xong. Là diễn viên cổ trang lâu năm, Triệu Lệ Dĩnh hiểu rõ 15 phút là không thể nào đủ được. Sau lần thứ 3 bị từ chối kia thì Bao Bối Nhĩ cũng không gọi điện cho Triệu Lệ Dĩnh nữa.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân lao lực? - Ảnh 5.

Không phải cứ có chút quan hệ là muốn người ta làm gì cũng được nha anh gì ơi!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

    Bình Luận