MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Top 6 game mobile nhỏ mà hay, có thể chơi mọi lúc bạn thích

Thị trường game mobile hiện nay có vô vàn những tựa game hay, nhưng để có thể tìm được nhưng tựa game vừa nhẹ mà lại vừa hay lại có thể chiến mọi lúc mọi nơi thì không nhiều. Và ngày hôm nay chúng tôi xin tổng hợp 5 game mobile đúng chất nhẹ và hay như tiêu đề bài viết này.

Ai là người sở hữu "dàn Harem" khủng nhất trong truyện Kim Dung?

Nói không ngoa chứ các nam chính trong truyện Kim Dung đều hoàn mỹ lấp lánh chẳng kém gì soái ca ngôn tình, cô gái nào cũng không cưỡng lại được sự yêu thích đặc biệt dành cho chàng.

Chơi thử InuYasha Mobile trước ngày ra mắt tại Việt Nam 12/09

Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ manga nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko, qua đó tái hiện lại một cách chính xác từng tình tiết và hệ thống nhân vật theo nguyên, đồng thời tạo nét mới mẻ bằng phong cách thiết kế đồ họa dễ thương kết hợp cơ chế chiến đấu theo lượt mang tính casual.

Tru Tiên 3D mang đến đất diễn dành cho dân cày thỏa sức tung hoành

Với hàng loạt tính năng cho phép game thủ có thể tự do cày cuốc kiếm đồ thoải mái, Tru Tiên 3D mang đến đất diễn dành cho dân cày thỏa sức tung hoành, chẳng kém các VIP cao là bao.

Game Inuyasha Mobile bản quyền ‘xịn’ chính thức ra mắt, tặng 200 VIPcode

Hôm nay 12/9, InuYasha Mobile – tựa game được đọc giả MMOSITE bình chọn là game thẻ bài hay nhất 2016 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam với phiên bản không reset nhân vật trên cả 2 nền tảng IOS và Android.

Game hot InuYasha Mobile chính thức ra mắt vào sáng ngày hôm nay

Hôm nay 12/9, InuYasha Mobile - tựa game được bình chọn là game thẻ bài hay nhất 2016 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức của game và sẽ không reset nhân vật. InuYasha Mobile sẽ hỗ trợ cả 2 nền tảng di động quen thuộc iOS và Android.