Loading...

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Crossfire Legends: Đấu rank trở nên hỗn loạn do quà tặng chòm sao

Quà tặng chòm sao 7 ngày mới, RPK-Sagittarius tưởng chừng rất hấp dẫn với các game thủ CF Legends nhưng cũng khiến cho đấu rank hỗn loạn do nhiều người chơi lợi dụng bug shotgun.

Hảo Hán Ca - Game mobile mới lấy bối cảnh Thủy Hử do người Việt sản xuất

Hảo Hán Ca là tựa game chiến thuật, lấy bối cảnh Thủy Hử do studio Việt Funios phát triển. Đầu năm 2017, tựa game đã ra mắt phiên bản 1 tại Indonesia và sẽ ra mắt phiên bản 2 tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Choáng váng với vòng 1 “rung lắc” của dàn mỹ nữ Chiến Thần Vô Song

Dàn mỹ nữ trong Chiến Thần Vô Song đều sở hữu tạo hình đáng kinh ngạc, đẹp từng chân tơ kẽ tóc, thần thái cao sang và số đo 3 vòng cực chuẩn. Chưa kể trang phục của các người đẹp đều trong trạng thái nửa kín nửa hở, “rung lắc” chân thực, kích thích vô cùng.

Giới thiệu 3 lớp nhân vật đặc biệt trong Phantom Chaser - Bom tấn di động đến từ Hàn Quốc

Không chỉ giới thiệu phiên bản tiếng Anh thông thường, Phantom Chaser còn hỗ trợ cả tiếng Việt, bên cạnh server riêng Châu Á để tránh tình trạng giật, lag. Hiện tại, tựa game di động này đang thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Việt Nam.

Jang Mi song ca ngọt ngào cùng game thủ Tru Tiên 3D tại offline Huyết Chiến Vương Giả

Tại buổi offline của game mobile Tru Tiên 3D với tên gọi Huyết Chiến Vương Giả, “thánh nữ Bolero” Jang Mi không chỉ gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu giao lưu cùng khán giả mà cô còn song ca cả với game thủ.

A Tào Đứng Lại - Game đấu trí phong cách Tam Quốc “ngược” bất ngờ về Việt Nam, ra mắt ngày mai

A Tào Đứng Lại là tựa game mobile lấy chủ đề Tam Quốc nhưng mang đến những đột phá trong cốt truyện, nhấn mạnh vào lối chơi Đấu Trí Quân Sư – Đảo chiều Tam Quốc và dự kiến sẽ được YGame phát hành vào 10h sáng ngày mai 22/11/2017.