Loading...

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Làm event cẩu thả, công ty Pokémon Go “cắn răng” trả 36 tỷ đền bù game thủ

Nhà phát triển Niantic đã dàn xếp xong vụ kiện liên quan đến lễ hội Pokémon GO thuộc hàng “thảm họa” diễn ra tại công viên Grant, Chicago hồi tháng 7 năm 2017 với mức đến bù lên đến gần 1,6 triệu USD.

Gunbound M là nơi vinh danh kỹ năng bắn súng tọa độ của game thủ

Nếu là một người chơi gạo cội của dòng game bắn súng tọa độ, đặc biệt là đã từng kinh qua Gunbound, chắc hẳn người chơi biết rất rõ một điều: ở tựa game này kỹ năng là điểm mấu chốt của mọi vấn đề.

Gần ngày Alpha Test 2 trở lại, game thủ Gunbound M đi tìm lại kỷ niệm xưa

Càng gần đến ngày Alpha Test 2 tiếp tục thỏa mãn niềm đam mê bắn súng tọa độ của game thủ Gunbound M, càng nhiều kỉ niệm đẹp đáng nhớ về quãng thời gian gắn bó với huyền thoại Gunbound ùa về.

Top 6 Siêu Anh Hùng tiêu biểu nhất trong vũ trụ DC Unchained

Sở hữu tới hơn 30 nhân vật đình đám đến từ thế giới DC Comis, các siêu anh hùng trong game mobile nhập vai DC Unchained cũng sở hữu những skill nguyên bản từ phiên bản truyện tranh của mình.

Game thủ GunBound M sẽ được “xõa bung nóc” với nhiều quà tặng ở Alpha Test 2

Alpha Test 2 của GunBound M chuẩn bị “khai hỏa” để những “tay súng huyền thoại” một thời được thỏa sức tung hoành trên các chiến trường PvE, PvP và luyện “ngón nghề” cho đấu trường quốc tế đón chờ thời điểm game mở cửa chính thức.