Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Hải Dương chào đón CFL Monthly Cup cuối tuần này

Các xạ thủ Crossfire Legend ở Hải Dương vào cuối tuần này sẽ được đến và tham dự một giải đấu dành riêng cho mình với những phần quà hấp dẫn từ NPH VNG – CFL Monthly Cup.

Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile

Đây là bài chia sẻ dành cho những tân binh lần đầu đến với Chinh Đồ 1 Mobile ở miền đất Mộc Long nói riêng và tất cả những người chơi quan tâm đến lực chiến, kinh nghiệm cùng các trải nghiệm khác trong game.

Tứ Đấu Đại Hội Võ Lâm: Thành bại tại kỹ năng

Khác với những nội dung thi đấu trước, nội dung cuối cùng Tứ Đấu trong Đại Hội Võ Lâm – VLTK Mobile cho thấy sự lên ngôi của những tổ đội biết phối hợp tác chiến ăn ý, mỗi thành viên đều hiểu rõ vị trí của mình là ở đâu.

Chung kết CFEL 2017 S2: BossCFVN – Tham vọng và chiến đấu

Tham vọng của những chàng trai đến từ TP.HCM không chỉ dừng lại ở vô địch CFEL 2017 mùa 1, hạng 3 CFGI 2017 mà còn hơn thế nữa… Cũng dễ hiểu thôi, vì họ là “Boss” – tham vọng và chiến đấu đúng như ý nghĩa của tên đội tuyển có lẽ là mục tiêu của họ.

[CFL] Chiến thuật “trị” team thủ hầm TCH trong đấu Rank

Thủ hầm map TCH trong đấu rank có thể gây ức chế lớn nếu bạn đi riêng lẻ và không có đồng đội hỗ trợ, nhưng chiến thuật dưới đây có thể phần nào khắc chế được vấn đề này.

VLTK Mobile: Hơn 300 server kịch chiến vì 1 ngôi vị Võ Lâm Chí Tôn

Khép lại vòng loại, giải đấu online lớn nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang bước vào vòng chung kết căng thẳng, đội chiến thắng sẽ giành được danh hiệu Võ Lâm Chí Tôn trong vòng 1 năm.