Loading...

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Summoners War sắp ra mắt Update khủng Công Thành Chiến

Những tưởng Summoners War đã chạm tới đỉnh cao khi chuyển mình thành một tựa game esports trên di động, thì mới đây, thông tin ra mắt tính năng mới Công Thành Chiến – một tính năng PvP dành cho Bang Hội lại làm cộng động Summoners War dậy sóng thêm lần nữa.

Truy tìm Nhà thiết kế tài ba cùng Nhật Ký Tình Yêu

Tựa game hẹn hò số 1 châu Á không chỉ mang đến những nam thần có khả năng “đốn tim” hội chị em, mà còn khơi dậy niềm đam mê thời trang của nhiều nữ game thủ qua loạt event hấp dẫn: “Nhà Thiết Kế Tài Ba”.

Chơi game MOBA độc đáo "tốc độ bàn thờ" với Brawlstar Legends 2 vs 2

Bạn muốn thử cảm giác cực nhanh với game MOBA? Bạn muốn trải nghiệm sự độc đáo với cách chơi MOBA màn hình dọc? Vậy hãy thử Brawlstar Legends để cảm nhận có một game MOBA thật khác.

Quá "thèm" đồ họa Max Setting của S Online, cộng đồng rủ nhau chơi trước bản nước ngoài

Không chỉ được coi là sự hồi sinh của huyền thoại MMORPG Shaiya tại Việt Nam, S Online còn đang khiến hàng ngàn game thủ Việt suốt ruột chờ đợi vì điểm mạnh đồ họa 3D, được dự đoán đẹp nhất dòng game mobile năm 2017 này!

4 đội hình tướng tiêu biểu trong Vô Địch Tam Quốc, được các lão làng khuyên dùng

Mỗi tướng trong Vô Địch Tam Quốc đều có kỹ năng cũng như chỉ số thiên phú riêng, kết hợp với kỹ năng của chủ tướng để hình thành rất nhiều chiến thuật khác nhau. Do vậy những chia sẻ về kinh nghiệm build đội hình trong cộng đồng yêu thích game chiến thuật này quý báu vô cùng!