Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Kiếm Thế 3 Mobile mở thử nghiệm trên Android

23/04/2021 Trong bản cập nhật mới nhất của Tân Thiên Long Mobile, đã cập nhật môn phái Côn Lôn, khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi hào hứng.

QUỐC TẾ_ Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm cho nền tảng Android vào tháng 05 tới, theo một thông báo chính thức từ phía Seasun.

Như vậy không phải như tiên liệu rằng trò chơi Kiếm Thế 3 Mobile (Kiếm Hiệp Thế Giới 3 Mobile) sẽ được phát hành ngay trong tháng 05 như trước. Game di động này mới chỉ tiến hành thử nghiệm cho iOS trước đó tại thị trường Trung Quốc. Và nay, người dùng Android có thể chạm tay test phiên bản cho Android.

Kiếm Thế 3 Mobile thử nghiệm cho Android lần đầu tiên

Kiếm Thế 3 Mobile thử nghiệm cho Android lần đầu tiên

Thành công thử nghiệm cho bản iOS tiếp đà cho hãng sản xuất triển khai bản Closed Beta cho hệ điều hành Android. Nếu như mọi chuyện thuận buồm xuôi gió thì game có thể ra mắt trong thời gian sớm tới đây. Cộng đồng game thủ cũng đánh giá tích cực về những nội dung đặc sắc có ở bản iOS trước kia.

Về Kiếm Thế 3 Mobile, đây là tựa game nhập vai MMORPG phát triển theo series Kiếm Thế hay Kiếm Hiệp Tình Duyên nói chung. Người chơi vẫn sẽ tham gia nhập vai các class nhân vật, sau đó tiến hành hoàn thành nhiệm vụ theo NPC, lên cấp và tăng sức mạnh. Mỗi môn phái lại sở hữu cho mình một khả năng chiến đấu riêng. Bản game này cũng có các môn phái như Võ Đang, Dịch Thuỷ, Thiên Vương…

Đồ hoạ game Kiếm Thế này được thể hiện bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại cho phép người chơi quan sát hiệu ứng thay đổi thời tiết nắng, mưa, sấm chớp, tuyết rơi… vô cùng thú vị. Hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được thể hiện theo cách sống động nhất mang đến cho người chơi nhập vai một thế giới phiêu du vừa lạ vừa quen của dòng game kiếm hiệp.

Cho đến nay, dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên vẫn có một sức hấp dẫn riêng biệt được cộng đồng game thủ yêu thích. Nhiều phiên bản game ra đời và ngày càng đổi mới hơn, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Bản Kiếm Thế 3 di động của Seasun thể hiện cho những sáng tạo đó và được kỳ vọng đánh dấu bước phát triển mới.

Thời gian thử nghiệm cho Android đến nay ban điều hành Seasun Games chưa công bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và gửi đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: http://js3.xoyo.com/

    Bình Luận