3 games nhập vai hay nhất trên PS5

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu đang sở hữu PS5, bạn không nên bỏ qua những tựa game này.


3 game nhập vai hay nhất trên PS5 - Ảnh 1.

Yakuza: Like a Dragon

Khác với những phần trước, nhân vật chính trong Yakuza: Like a Dragon không còn là Kiryu Kazama huyền thoại. Thay vào đó, nhân vật chính giờ đây là Ichiban Kasuga, một Yakuza cấp thấp của gia đình Arakawa thuộc sự quản lý của Tojo.

Sau 18 năm tù, Kasuga vẫn nghĩ rằng mình sẽ trở về như một người hùng và được mọi người kính nể. Nhưng không, thay vì tôn trọng hay kính phục, dường như không ai còn nhớ đến anh, thậm chí nhiều người còn tỏ thái độ khinh thường ra mặt.

3 game nhập vai hay nhất trên PS5 - Ảnh 2.

Đến với Yakuza: Like a Dragon, người chơi nhập vai vào nhân vật Kasuga để điều tra, khám phá những bí mật động trời của các tổ chức Yakuza ở khu vực Ijin Three.

Xuyên suốt trò chơi là chuỗi nhiệm vụ liên tục xuất hiện, bên cạnh những nhiệm vụ chính theo mạch cốt truyện, còn có nhiệm vụ phụ khác giúp người chơi nhanh chóng tăng cấp và mở khóa kỹ năng chiến đấu mới.

Tales of Arise

3 game nhập vai hay nhất trên PS5 - Ảnh 3.

Không quá khi nói rằng Tales of Arise là một trong những trò chơi xuất sắc nhất trong thời gian gần đây. Gameplay của Tales of Arise mang phong cách đặc trưng của dòng game nhập vai Nhật Bản. Những yếu tố từ hành động theo lượt, nhập vai và chiến đấu tổ đội sẽ khiến cho các trận chiến trong Tales of Arise diễn ra hết sức hấp dẫn và cuốn hút. Nếu bạn đã từng chơi qua Final Fantasy VII Remake thì sẽ dễ dàng nắm bắt được lối chơi của Tales of Arise.

Tales of Arise là phiên bản thứ 17 trong loạt game đình đám cùng tên của hãng Bandai Namco. Tales of Arise đặt trong bối cảnh giả tưởng, nơi tồn tại của 2 vương quốc Dahna và Rena. Nhân vật chính trong game là Alphen và Shionne, 2 người Rena tiến bộ đang muốn giúp đỡ những người Dahna để giành được độc lập, tự do.

 Scarlet Nexus 

3 game nhập vai hay nhất trên PS5 - Ảnh 4.

Scarlet Nexus lấy bối cảnh thế giới tương lai giả tưởng, nhân loại đã tìm ra một hợp chất đặc biệt có trong não bộ. Nếu khuếch đại hợp chất này, con người sẽ sở hữu được sức mạnh tâm linh.Tuy nhiên với sức mạnh đó, nhân loại đã vô tình tạo ra một loại quái vật rất thích ăn não người và đẩy họ đứng trên bờ vực của sự diệt vong.

Người chơi sẽ vào vai một nhân vật có sức mạnh tâm linh, là thành viên của một đội hiệp sĩ chuyên săn lùng quái vật để tiêu diệt cũng như bảo vệ loài người.