3 games hành động nhập vai đáng chú ý nhất 2023

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là những tựa game hành động nhập vai mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2023.
3 game hành động nhập vai đáng chú ý nhất 2023 - Ảnh 1.

Diablo IV

Sau 7 năm từ ngày ra mắt của Diablo III, cuối cùng thì Blizzard đã hé lộ phần tiếp theo của series game hành động, nhập vai được yêu thích nhất lịch sử. Với tên gọi Diablo IV, trò chơi sẽ đưa game thủ đến một cuộc hành trình mới đầy thử thách, khốc liệt và không kém phần lôi cuốn.

3 game hành động nhập vai đáng chú ý nhất 2023 - Ảnh 2.

Nhìn một cách tổng thể, phong cách và cảm hứng của Diablo IV sẽ khiến game thủ liên tưởng ngay đến phần 2 của trò chơi. Không hào nhoáng hay long lanh như phần 3, Diablo IV sẽ mang đậm màu sắc bóng tối và sự chân thực.

Rogue sẽ là lớp nhân vật thứ 4 trong Diablo IV. Sau 3 lớp nhân vật đã được xác nhận từ trước là: Sorceress (dựa vào lửa, băng và ma thuật sét trong chiến đấu tầm xa); Barbarian (dựa vào kiếm, gậy và rìu trong chiến đấu tầm gần); và Druid (dựa vào ma thuật sét, gió và phép biến hình trong chiến đấu tầm trung).

ARK 2

3 game hành động nhập vai đáng chú ý nhất 2023 - Ảnh 3.

Ark 2 là phần tiếp theo của Ark: Survival Evolved, một trò chơi sinh tồn với các sinh vật thời tiền sử được phát hành lần đầu trên PC vào năm 2015. Kế thừa và phát huy những tinh hoa của phiên bản đầu tiên, Ark 2 đã được giới thiệu tại lễ trao giải The Game Awards 2020. Với sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Vin Diesel, người gắn liền với series phim The Fast and Furious, trò chơi đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới.

Ark 2 là một "trải nghiệm sinh tồn sandbox thế hệ tiếp theo" nên có lẽ nó sẽ khá giống với Ark: Survival Evolved ở nhiều khía cạnh. Trong đoạn trailer giới thiệu, chúng ta có thể thấy bên cạnh những loài khủng long quen thuộc, người chơi sẽ phải đối mặt cả với Morlock, một loại sinh vật nửa người nửa thú.

Blue Protocol

3 game hành động nhập vai đáng chú ý nhất 2023 - Ảnh 4.

Nổi bật với hệ thống chiến đấu năng động, khả năng tùy biến nhân vật sâu sắc và câu chuyện sử thi lấy bối cảnh trong một thế giới rộng lớn, Blue Protocol là một game nhập vai hành động trực tuyến tuyệt vời, nơi bạn trở thành anh hùng trong cuộc phiêu lưu Anime của chính mình.

Được đồng phát triển bởi Bandai Namco Online & Bandai Namco Studios và được xuất bản bởi Amazon Games, Blue Protocol là game nhập vai hành động trực tuyến nhiều người chơi miễn phí với đồ họa phong cách Anime, nơi bạn trở thành anh hùng trong cuộc phiêu lưu giả tưởng khoa học viễn tưởng của chính mình. Game đánh dấu lần phát hành trò chơi lớn đầu tiên của Amazon kể từ Lost Ark vào đầu năm 2022.