Sau 3 năm độc quyền trên Epic, The Division 2 đã có mặt trên Steam

(Thethaovanhoa.vn) - The Division 2 đã hết độc quyền trên nền tảng Epic Games Store.
Sau 3 năm độc quyền Epic, The Division 2 đã có mặt trên Steam - Ảnh 1.

The Division 2 là phần mới nhất của dòng game Tom Clancy’s do Ubisoft phát hành. Ra mắt vào năm 2019, The Division 2 thời điểm đó là game độc quyền trên Epic Games Store. Những game thủ trên Steam không còn cách nào khác, buộc lòng phải sử dụng nền tảng của Epic nếu muốn chơi tựa game này.

Đến nay, sau 3 năm độc quyền trên Epic, The Division 2 cuối cùng đã xuất hiện trên Steam. Đặc biệt hơn, game đang được giảm giá đến 70%. Các bạn chỉ cần bỏ ra 10$ (~ 250.000đ) là có thể sở hữu bom tấn cực đỉnh của Ubisoft.

Được biết, Division 2 là tựa game nhập vai hành động với chế độ chiến dịch, co-op và PvP. Theo như Ubisoft, game sẽ mang đến nhiều nhiệm vụ và thách thức, cùng hệ thống chiến dịch hoàn toàn mới với những tình tiết độc đáo và bất ngờ. Những cải tiến mới mang đến những cách chơi mới cho game thủ tha hồ phát huy sở trường.

Game lấy bối cảnh thành phố Washington DC (giả tưởng) đang trên bờ vực sụp đổ. Vô luật pháp và bất ổn. Thêm vào đó, tin đồn về một cuộc đảo chính đã gia tăng sự hỗn loạn. Tất cả các Agent của Division phải nhập cuộc để cứu thành phố trước khi quá muộn. Mỗi Agent sẽ có một đặc tính và kỹ năng riêng, và tất nhiên đó là chìa khóa sống còn để giải quyết mọi vấn đề bức thiết.  Và thành phố DC trong game sẽ giống hoàn toàn với thành phố ngoài đời thật, bạn sẽ có một chiến trường rộng lớn để thử sức.

Sau 3 năm độc quyền Epic, The Division 2 đã có mặt trên Steam - Ảnh 2.

The Division 2 mang tới một phần chơi chiến dịch tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, với ít nhiệm vụ vớ vẩn hơn và một thế giới mở với nhiệm vụ phụ được thiết kế tốt hơn. Phần kết game cũng là một trải nghiệm thỏa mãn không kém phần so với các giờ chơi trước đó với các cấp độ được thay đổi và độ khó được tăng lên kích thích người chơi.

The Division 2 là một hậu bản tuyệt vời so với chính người tiền nhiệm của nó. Nhà phát triển hẳn đã học hỏi được rất nhiều sau khi The Division ra mắt và áp dụng được những bài học đó vào đứa con tinh thần của mình. Đây là một tựa game hành động mà bất kì fan của thể loại bắn súng cũng nên chơi qua, còn nếu bạn chỉ là một gamer bình thường, đây chính là cơ hội để bạn trải nghiệm thể loại game này.