i9bet

Buổi giới thiệu game Indie của Nintendo có thể sẽ được tổ chức trong tuần này

Người hâm mộ tin rằng một buổi giới thiệu indie khác của Nintendo có thể đang được triển khai sau chương trình tương tự vào tháng 12.

Người hâm mộ tin rằng một buổi giới thiệu indie khác của Nintendo có thể đang được triển khai sau chương trình tương tự dẫn đến buổi giới thiệu cuối cùng vào tháng 12.

Nintendo

Game indie được biết đến là những tựa game với hàng loạt ý tưởng độc đáo và thú vị.

Đối với nhiều người hâm mộ, một buổi giới thiệu là sự kiện sẽ dẫn đến một thế hệ khổng lồ các sản phẩm mới. Các tựa game mới được tiết lộ, các trò chơi giới thiệu nội dung mới và thường có thứ gì đó để kích thích mọi người ở một màn hình nhất định về tương lai trước mắt của ngành công nghiệp game. Với việc E3 không diễn ra trong năm nay, rất nhiều game thủ đang tìm kiếm các chương trình tương tự từ các công ty lớn khác để nắm một số thông tin về tương lai ngành công nghiệp game. Cho đến nay, có vẻ như buổi giới thiệu Xbox và Bethesda sẽ có một vài trò chơi thú vị để mong đợi, nhưng bây giờ có vẻ như một buổi triển lãm của Nintendo cũng có thể đang được triển khai.

Báo cáo này đến từ Emily Rogers, người đã làm rò rỉ rất nhiều thông tin về Nintendo Switch và được biết đến là một người chuyên đưa ra các thông tin khá đáng tin cậy. Trong một bài đăng trên diễn đàn, cô ấy hỏi liệu có bất kỳ người hâm mộ game indie nào không. Mặc dù đây có vẻ như là một bài đăng không liên quan về Nintendo và các trò chơi indie, nhưng lần cuối cùng Rogers nói về buổi giới thiệu Indie World vào tháng 12, nó đã được công bố ngay sau đó.

Điều này khiến một số người tin rằng sẽ sớm có một buổi giới thiệu Nintendo Indie World, thậm chí có thể là trong tuần này. Như đã đề cập, lần cuối Nintendo tổ chức một buổi giới thiệu indie là vào tháng 12 năm 2021 và nó có một số thông báo thú vị, chẳng hạn như Endling: Extinction is Forever và OMORI. Tuy nhiên, đáng chú ý là Hollow Knight: Silksong, phần tiếp theo của cú hit năm 2017, đã không xuất hiện tại buổi giới thiệu tháng 12 của Nintendo.

Nintendo

Suy đoán của người hâm mộ từ bài post trên Reddit của người chuyên tiết lộ các thông tin đáng tin cậy.

Điều này khiến người hâm mộ suy đoán liệu nó có xuất hiện tại một buổi giới thiệu mới hay không. Một số người đang hy vọng rằng các trò chơi hiện chưa có ngày phát hành sẽ sớm ra mắt, trong khi những người khác cho rằng một buổi giới thiệu Indie World sẽ là một sự kiện quá nhỏ đối với Hollow Knight: Silksong ngay bây giờ và trò chơi cần có một chương trình riêng. Phần lớn những người hâm mộ Hollow Knight đều hy vọng rằng năm 2022 cuối cùng sẽ là năm của Silksong.

Tại thời điểm hiện tại, tin đồn về một buổi giới thiệu Nintendo Indie World mới vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, Nintendo hiện không có bất kỳ chương trình lớn nào được thông báo cho mùa hè năm 2022. Trong khi một số trò chơi như Mario Strikers: Battle League và Splatoon 3 gần đây đã xuất hiện game và đoạn giới thiệu mới, những tiết lộ này có vẻ như chúng nên phù hợp với Nintendo Direct. Người hâm mộ Nintendo thường rất giỏi trong việc phát hiện khi có khả năng xuất hiện Direct hoặc showcase, nghĩa là cho dù chủ sở hữu nền tảng này có giới thiệu các trò chơi indie hay các tựa game AAA của họ, thì người hâm mộ vẫn có thể đoán được trước khi có thông báo chính thức.