Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Fortnite đạt doanh thu hơn 9 tỷ USD trong hai năm đầu tiên

MỤC LỤC [Hiện]

Sơ qua về Fortnite

Fortnite là một trò chơi sinh tồn phối hợp trên sandbox do Epic Games và People Can Fly phát triển, và Epic Games phát hành. Trò chơi đã được phát hành dưới phiên bản truy cập sớm trả tiền cho các nền tảng Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 25 tháng 7 năm 2017, với phát hành miễn phí dự kiến vào năm 2018. Hiện nay, trò này có dung lượng là 23.2 GB.

Fortnite đưa người chơi đến bối cảnh Trái Đất hiện đại, với sự xuất hiện đột ngột của một cơn bão trên toàn thế giới làm 98% dân số thế giới biến mất, và các sinh vật giống zombie tấn công số người còn sót lại. Epic nhận xét trò chơi này như một sản phẩm lai tạo giữa Minecraft và Left 4 Dead, Fortnite có tối đa bốn người chơi hợp tác làm các nhiệm vụ khác nhau trên các bản đồ ngẫu nhiên để thu thập tài nguyên, xây dựng công sự phòng thủ xung quanh các mục tiêu phòng thủ nhằm giúp chống lại cơn bão + bảo vệ những người sống sót, và xây dựng vũ khí và bẫy để chiến đấu với các làn sóng của những sinh vật đó nhằm mục đích phá hủy các mục tiêu. Người chơi được thưởng thông qua các nhiệm vụ này để cải thiện nhân vật anh hùng của họ, các đội hỗ trợ, và kho vũ khí của vũ khí và bẫy để có thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn. Trò chơi được hỗ trợ thông qua microtransaction để mua các tiền tệ trong trò chơi mà có thể được sử dụng để nâng cấp.

Số liệu tài chính

Các số liệu tài chính mới đã được tiết lộ như một phần của vụ kiện chống độc quyền của Epic Games chống lại Apple

Sau khi có sự phát triển đột biến vào năm 2018, Fortnite đã tạo ra hơn 5 tỷ đô la trong năm đầu tiên cho Epic Games do các tài liệu tài chính mới tiết lộ và công bố. Tài liệu được công khai như một phần của cuộc chiến tòa án của Epic với Apple về các hoạt động App Store sau này, cho thấy trò chơi đã mang về tổng cộng hơn 9 tỷ đô la cho Epic vào năm 2018 và 2019.

Tài liệu không phá vỡ số tiền Epic đặc biệt thu được từ Fortnite, nhưng công ty đã báo cáo lợi nhuận hơn 5,5 tỷ đô la từ giai đoạn hai năm.

Trong tài liệu, công ty dự đoán rằng họ sẽ có doanh thu gần 3.6 tỷ đô la cho năm 2020. Epic thường không cung cấp công khai báo cáo tài chính, nhưng lời khai gần đây của CEO Tim Sweeney cho thấy rằng nó thực sự kiếm được nhiều hơn: 5,1 tỷ đô la.

Doanh thu từ Fortnite vượt xa bất kỳ doanh nghiệp nào khác mà Epic điều hành vào thời điểm đó - "các trò chơi khác" (như Rocket League, được Epic mua lại vào năm 2019) đã kiếm được 108 triệu đô la doanh thu trong năm 2018 và 2019, và động cơ của Epic đã mang lại 221 triệu đô la trong cùng khoảng thời gian. Epic's Game Store, ra mắt vào cuối năm 2018, đã mang về tổng cộng 235 triệu đô la từ năm 2018 đến 2019.

    Bình Luận