Cận cảnh Reibel MG - Khẩu súng trong thế chiến 2 đã được đưa vào CrossFire

(KenhTinGame) - Sở hữu uy lực mạnh, lượng đạn dồi dào, tốc độ xả đạn nhanh, tất cả đã tạo nên thương hiệu cho Reibel MG. Nó chính là một con quái vật thật sự cả trong mọi chế độ.

Lượng súng có trong Crossfire hiện nay vô cùng nhiều đã tạo nên sự đa dạng cho game cũng như là giúp cho những xạ thủ của chúng ta có nhiều lựa chọn hơn cho cuộc chiến của mình. Hôm nay, KenhTinGame sẽ giới thiệu tổng quan đến các bạn đọc về Reibel MG - một con quái vật thật sự cả trong mọi chế độ.

Tổng quan, Reibel MG thuộc dòng MG sở hữu lớp vỏ ngoài độc đáo không bắt mắt người nhìn nhưng bù lại đó là một vẻ đẹp "lạnh" mà ít khẩu súng nào có được. Lượng đạn dồi dào lên đến 150 viên trên mỗi băng khiến cho người sử dụng nó có thể xả đạn vô tư không lo nghĩ. Uy lực mạnh được ẩn trong từng viên đạn hòa lẫn với tốc độ xả đạn nhanh giúp nó càng thêm nguy hiểm trong mắt các xạ thủ. Tuy nhiên, đường đạn của nó không thực sự ổn định. Muốn thành thạo được khẩu súng này, trước hết bạn phải thực sự hiểu rõ đường đạn mới có thể sấy điên loạn được.

Cận cảnh Reibel MG của Shirunai

Tuy nhiên, độ giật của súng chính là khuyết điểm duy nhất của nó. Để sử dụng hiệu quả tốt nhất Reibel MG, các xạ thủ nên aim từ bụng của kẻ thù thì khi sấy, đạn sẽ nẩy vào đầu giúp thành tích chiến đấu được cải thiện tốt hơn bao giờ hết. Và thêm một điều rất đáng chú ý đó là trong chế độ zombie, Reibel MG khiến những "xác chết biết đi" phải "vắt chân lên cổ" mà kiếm chỗ trốn.

Review Reibel MG trong chế độ zombie

Theo các bạn đọc, liệu Reibel MG khi được về CFVN sẽ khiến cho các phòng đấu zombie nóng hơn bao giờ hết? Bạn có bất chấp tất cả để có được nó không? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.