Ranging Bull: "Con trâu" thô lỗ, cục cằn nhất của dòng Pistol.

(KenhTinGame) - Là một trong số những Pistol mang trong mình khả năng One shot - One kill, Ranging Bull đã trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều các xạ thủ. Tuy nhiên, vẫn còn trong đó những nhược điểm chết người không thể không nhắc đến của khẩu lục này. Hôm nay, hãy cũng KenhTinGame tìm hiểu nhé các bạn!

Raging Bull là khẩu lục côn xoay cùng type với Anaconda nhưng được sản xuất bởi Brazilian Taurus International Firearms tại Brazil. Trong CF, Raging Bull phiên bản 454 sử dụng đạn .454 Casull dùng để săn bò rừng hay voi châu Phi.

Kể từ thời điểm mới được Update trong Đột Kích, Raging Bull đã tạo được riêng cho mình một cơn sốt kinh hoàng khi lần đầu tiên, một khẩu súng lục có khả năng khiến đối phương phải "xanh cỏ" chỉ với duy nhất một viên đạn.

Ranging Bull và Anaconda ngoài thực tế.

 

Hãy phân tích qua một chút về một số đặc điểm của khẩu Pistol này:

1. Ưu điểm:

- Uy lực: Cực lớn

- Khả năng gây sát thương: Cao

2. Nhược điểm:

- Băng đạn: 5/20 - rất hạn chế.

- Trọng lượng: nặng - Di chuyển kém linh hoạt.

- Tốc độ rút súng: chậm - Khiến khả năng xử lý tình huống gấp gặp nhiều khó khăn.

- Tốc độ bắn: chậm - Khó hạ được đối phương với thời gian ngắn.

- Tốc độ thay đạn: chậm - Gây khó chịu, khả năng nằm đất cao.

- Cách sở hữu: 14 Vcoin/3 ngày - Đắt.

- Độ giật: Cực lớn - Kém chính xác.

Có thể thấy rằng, ngoài ưu điểm duy nhất là uy lực cực cao ra thì một khi bạn chấp nhận cầm Ranging Bull trên tay thì đồng nghĩa với việc sẽ phải chấp nhận vô số các rủi ro đơn lẻ khác mà khẩu lục này mang lại. Sẽ là không hề sai nếu khẳng định đây là "con hàng" thô thiển nhất của dòng Pistol. Xét về khía cạnh độ giật cao cùng lượng đạn vô cùng ít với bản Classic, nếu như bạn không có đủ khả năng bình tĩnh để đối mặt với kẻ địch thì chắc chắn sẽ phải chấp nhận bị "thông" một cách đầy đau đớn. Nhất là đối với các map rộng thuộc chế độ đấu đơn như Trạm Phát Sóng, Hy Lạp thì việc sử dụng Rang Bull lại trở nên bất hợp lý hơn lúc nào hết. Ngoài ra, việc căn tầm tâm ngắm cũng như phải biết kết hợp di chuyển linh hoạt, phản xạ nhanh nhạy cũng là những kĩ năng rất cần thiết để vớt vát lại sự hoàn hảo của Ranging Bull. Hãy thật thông minh và khéo léo khi cầm trong tay "con trâu rừng" này nhé các bạn!

 

 Clip test Ranging Bull Halloween do xạ thủ Huy Lê thực hiện

 

 Tiếp tục theo dõi KenhTinGame để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!