TMP Birthday và Kriss Super V Ares, đâu mới là lựa chọn tốt hơn?

(KenhTinGame) - TMP Birthday và Kriss Super V Ares đều là những cái tên nổi bật khi đi săn Zombie với những ưu điểm cực kỳ vượt trội. Nhưng, đâu mới là sự lựa chọn hợp lý hơn tại thời điểm này?

Thực chiến cùng TMP Birthday và Kriss Super V Ares

Nối tiếp người tiền bối Steyr TMP, TMP Birthday được tăng cường lượng đạn, độ chính xác và thời gian thay đạn. Nếu đã chứng kiến sự khủng khiếp của TMP trong chế độ Zombie và Đấu đơn, ắt hẳn bạn sẽ tưởng tượng ra sự khó chịu mà Steyr TMP Birthday gây ra. Và, khi phối hợp với Thompson VIP để tăng lượng đạn trong băng, ắt hẳn ai biến thành Zombie sẽ có những kỉ niệm không mấy tốt đẹp với khẩu súng này. Ở điều kiện tốt nhất với 6 Thonpson VIP và lượng băng đạn tối đa, lượng đạn mà TMP Birthday có thể đạt đến là 77/770, quá khủng khiếp.

Góp mặt cùng với Laser Dagger - Birthday và lựu đạn G-Birthday, tỉ lệ quay trúng của TMP là không cao. Đã từng có thánh nhọ phải nuốt nước mắt khi quay hơn 1000 qcmm vẫn không thấy bóng dáng của TMP ở đâu.

Quay được đến thế này mà không thấy bóng dáng TMP đâu, số anh quá đen.

Cùng là SMG và cùng sở hữu hiệu ứng làm chậm nhưng sức mạnh của Kriss Super V Ares lại chủ yếu đến từ sát thương cao và băng đạn lớn. Với 45 viên đạn trong một băng và khả năng làm chậm giống TMP, Kriss Super V Ares cũng là một khẩu súng cực mạnh khi săn zombie. Lượng đạn mà nó có thể đạt đến cũng không hề thua kém gì TMP nếu không muốn nói là vượt trội.

KEN-DarkNights với khẩu Kriss Super V Ares nhiều đạn nhất CFVN

Tuy nhiên, Kriss Super V lại mắc phải một nhược điểm khá lớn khi đem so sánh với TMP Birthday: Thời gian nạp đạn. Đây là một chỉ số rất quan trọng khi đi săn Zombie hoặc chạy trốn Zombie. Tuy nhiên, nhờ vào lượng đạn lớn và sát thương cao nên nhược điểm này của Kriss Super V Ares vẫn có thể chấp nhận phần nào.

Kriss Super V Ares

Như vậy, mỗi khẩu súng có một ưu nhược điểm riêng, việc so sánh chúng là quá khập khiễng. Những người chơi khác nhau sẽ có cảm nhận về hai khẩu súng này khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều là những vũ khí cực mạnh khi săn zombie. Ý kiến của bạn về hai khẩu súng này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận và đừng quên theo dõi trang chủ KenhTinGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Đột Kích nhé.