Đột Kích: L86 LSW - Khẩu súng cực mạnh nhưng ít người quan tâm

(KenhTinGame) - Không thật sự nổi bật trong bộ sưu tập vũ khí đồ sộ của CF nhưng L86 LSW lại có những điểm mạnh cực lớn dù chưa được yêu thích.

Tuy được định danh là súng máy nhưng L86 LSW lại có chỉ số gần tương đương với các dòng rifle: Thời gian thay đạn nhanh, đổi vũ khí nhanh, băng đạn nhỏ (35 viên) và độ chính xác rất cao. Khi kết hợp với băng đạn và RPK Infernal Dragon, L86 có thể đạt được lượng đạn cực kỳ khủng khiếp: 150/2700 (và nhiều hơn nữa với các bản camo), nhiều hơn cả "kho đạn di động" M249 Minimi Gold.

Lượng đạn quả thực khủng khiếp, và đây chưa phải là con số lớn nhất có thể đạt được

Với lượng đạn khổng lồ có thể đạt được cùng với bộ chỉ số không hề thua kém các dòng rifle danh tiếng, L86 LSW chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai có sở thích đi săn zombie. Còn gì hơn một khẩu súng có lượng đạn khủng khiếp, tốc độ bắn cao, bắn chuẩn xác và thay đạn nhanh?

Bạn nghĩ gì về khẩu súng này? Liệu nó có thể tạo nên đột phá như TMP đã từng làm? Hãy để lại ý kiến ở mục bình luận và đừng quên theo dõi trang chủ KenhTinGame để cập nhật những thông tin mới nhất về làng game online Việt Nam nhé.