Shotgun bá đạo MTs-255, kẻ tiếp nối huyền thoại của 687 Eell Diamond Pigeon

(KenhTinGame) - Tiếp nối sức mạnh bá đạo tầm trung của dòng Slug và 687 Eell Diamond Pigeon, Đột Kích sẽ tiếp tục cho ra lò thêm một cây shotgun đáng mong đợi.

Đến từ nước Nga xa xôi nổi tiếng với súng trường AK-47, mang trong mình thiết kế dạng ổ xoay giống dòng súng Anaconda, bất kỳ ai cũng phải công nhận rằng shotgun MTs-255 có ngoại hình cực kỳ đặc biệt nổi bật và vô cùng cá tính.

Thiết kế ổ xoay này cũng đảm bảo tính ổn định, đơn giản cũng như tin cậy của khẩu súng, một đặc điểm gần như bắt buộc phải có trên mọi dòng súng xuất phát từ Nga.

MTs-255 ngoài đời thật

Hình ảnh của MTs-255 ở trong Đột Kích

Không chỉ mang trọn vẹn đặc tính đơn giản, tin cậy và ổn định của mình từ ngoài đời vào game, MTs-255 còn được Tencent ưu ái rất nhiều về những chỉ số phụ, biến đây thành một khẩu shotgun cực mạnh với thời gian nạp đạn cực nhanh, thời gian đổi súng thậm chí còn nhanh hơn và sức mạnh cực kỳ khủng khiếp khi giao chiến ở tầm trung - tầm gần.

Giờ đây, việc kết liễu đối thủ tầm trung chỉ với một phát bắn không còn là đặc quyền của 687 Eell Diamond Pigeon hay dòng Slug nữa, thậm chí MTs-255 còn có phần nổi trội hơn nhờ tốc độ bắn khá cao và tốc độ thay đạn nhanh so với mặt bằng chung của dòng shotgun.

Sức mạnh kinh khủng của MTs-255

Hình ảnh ingame của MTs-255

Tuy vậy, nhưng MTs-255 cũng có những điểm yếu chết người mà kẻ địch có thể khai thác. Tốc độ ra đạn nhanh vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của khẩu súng này. Đầu tiên, tuy có độ ổn định cao nhưng tốc độ bắn lại khiến khẩu súng trở nên thiếu kiểm soát ở một số thời điểm.

Tiếp theo, chỉ với 5 viên đạn trong băng và 20 viên dự trữ, lượng đạn của MTs-255 thật sự không quá nhiều để có thể chiến đấu lâu dài. Chỉ cần vài phút mất bình tĩnh, khẩu súng cực mạnh trên tay bạn đã có thể trở thành một đống sắt vụn không hơn không kém. Nhược điểm này lại càng dễ bị khai thác khi Đột Kích chưa có bất kỳ shotgun VIP nào để có thể cộng dồn đạn cho súng chính.

Bạn nghĩ gì về khẩu súng này? Hãy để lại ý kiến ở mục bình luận và đừng quên theo dõi trang chủ Game8 để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Đột Kích nhé!

___________________________________

Tham gia ngay cộng đồng Mê chơi Game tại:

Fanpage: http://bit.ly/Mechoigame

Group: http://bit.ly/mechoigame8

mê chơi game