Warface: AK-103, huyền thoại của những huyền thoại

(KenhTinGame) - Nói đến rifleman trong Warface, không thể không nhắc đến huyền thoại súng unlock AK-103. Chỉ từ một khẩu súng mở khóa rẻ tiền, rất nhiều tên tuổi của làng Warface Việt Nam cũng như quốc tế đã được khẳng định.

AK-103 render

AK-103 trong Warface

Không sở hữu các chỉ số quá bá đạo như những người anh em warbox nhưng AK-103 vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người chơi nhờ cộng đồng người sử dụng đông đảo và liên tục được tìm ra cách để khai thác cũng như tối ưu hóa sức mạnh. Có thể nói rằng, AK-103 là khẩu súng được cộng đồng tìm cách tận dụng triệt để nhất trong Warface.

AK-103 lắp phụ kiện troll

Một trong những cách lắp phụ kiện.. dị thường nhất của AK-103

Tuy mọi chỉ số của AK-103 đều thuộc dạng bình thường, thậm chí còn rất giật khi bắn liên thanh nhưng AK-103 vẫn là khẩu súng vô cùng phổ biến trong game, đơn giản chỉ vì nó là súng... unlock. Tuy nhiên, để cân bằng giữa người chơi nạp tiền và người chơi không nạp, AK-103 vẫn được Crytek ưu ái một số đặc điểm quan trọng như đường đạn chính xác, độ phá giáp cao cũng như khả năng bắn ở khoảng cách xa khá tốt, thậm chí hơn một số warbox rifleman khác.

Một trong những video highlight kinh điển nhất của làng warface Nga, được thực hiện bởi game thủ Monter

Cũng từ cây AK-103 này, rất nhiều cao thủ ẩn thân đã xuất đầu lộ diện. Chỉ với cây AK-103 trong tay, họ hoàn toàn có khả năng một mình cân cả đội địch. Ở Warface Việt Nam, khi nhắc đến AK-103 PvP, rất nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ đến Mr.Wind với những pha headshot thần thánh nổi danh từ những ngày đầu tiên của Game.

mr.wind top headshot server

Hơn 80.000 headshot trong game, và gần như tất cả đều được thực hiện bằng AK-103

Còn bạn, khi nhắc đến những xạ thủ thần thánh trong Warface, bạn sẽ nghĩ đến ai? Để lại bình luận phía dưới và đừng quên theo dõi trang chủ KenhTinGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Warface nhé.