Loading...

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Làm Anime – việc nặng lương… bèo tại Nhật Bản

Không ít thông tin báo cáo nói rằng tuy phải hoàn thành khối lượng công việc nặng nề, nhưng tiền lương mà các nhân viên làm anime nhận được hết sức… bèo bọt.

Ubisoft bác bỏ tố cáo từ hacker, khẳng định phần mềm bảo vệ bản quyền “vô hại”

Ubisoft đã đưa ra lời tuyên bố rằng mặc dù có đến… hai lớp công nghệ chống ăn cắp bản quyền được tích hợp trong Assassin’s Creed Origins, người chơi không nên gặp phải bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến hiệu năng.

Top 20 bộ manga đình đám mà fan Nhật muốn kéo dài… mãi mãi

Có thể vài bộ trong số những manga nổi tiếng này đang được rất nhiều độc giả Việt Nam mong… kết thúc sớm cho đỡ lằng nhằng. Nhưng đối với người xem tại Nhật Bản, chúng đã trở thành một cái gì đó thân quen và không thể thiếu, đến mức chỉ muốn tác giả có nhiều ý tưởng để sáng tác dài dài, thậm chí là… mãi mãi.

Những sản phẩm đắt nhất đang được Steam bày bán

Khi mà những siêu phẩm game như Assassin’s Creed, Batman Arkham có giá xấp xỉ 70$ mà bạn đã thấy đắt nghẹn cổ, thì xin thưa vẫn chưa nhằm nhò gì so với list game được đề cập tới trong bài này nhé.

[FACT] 8 điều  bạn cần biết về “Thần Sấm” Thor

Thor: Ragnarok hiện đang hoành hành khắp các rạp chiếu trên thế giới, được ca tụng là bộ phim hay nhất của Marvel từ trước tới nay với Rating cao ngất. Từ đó phá vỡ cái “dớp” về một thương hiệu phim từ lâu vẫn luôn bị cho là mắt xích yếu nhất của Marvel.

[FACT] Vũ trụ Điện ảnh Marvel và những điều ngay cả fan ruột cũng chưa chắc đã biết

Trên bề mặt, Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU – Marvel Cinematic Universe) là tập hợp những bộ phim hành động khá là nịnh mắt, ưa tai, dễ xem. Kể về chuyến phiêu lưu đầy hoang dã, những pha hành động, đánh đấm đậm chất bom tấn đưa Kỷ nguyên phim Siêu anh hùng lên một tầm cao mới.