Cloud VPS giảm giá 50%

Cảm nhận Thần Vương Nhất Thế VTC: Mọi thứ rất vừa miệng cho fan MMORPG 3D

Thần Vương Nhất Thế của NPH VTC Mobile tỏ ra rất hiểu nhu cầu cần và có của các tín đồ MMORPG 3D di động khi đưa ra rất nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc.

Thần Vương Nhất Thế sở hữu đồ họa 3D sắc nét cho phép game thủ quay 360 độ để tận hưởng hết các hiệu ứng hình ảnh sống động mà game mang lại. Bước chân vào game người chơi sẽ cảm nhận một thế giới đầy màu sắc với những công trình nguy nga hay các nhân vật mang ngoại hình vô cùng độc đáo. Đáng tiếc là game sẽ không cho người chơi zoom gần xa do đó góc nhìn trong game sẽ khá hẹp và điều này có thể khiến một số người cảm thấy ngột ngạt.

Ở phiên bản đầu trò chơi cung cấp 4 lớp nhân vật gồm Kiếm Tiên (sở trường dùng kiếm), Tuyệt Ảnh (sở trường dùng song đao), Thần Tướng (sở trường dùng thương) và cuối cùng là Vũ Linh (sở trường dùng cung). Đặc biệt đi kèm với đó là 4 Nguyên Thần cho phép nhân vật có khả năng biến hình gây sát thương lớn trong chiến đấu. Chưa kể với 4 lớp nhân vật này bạn sẽ có tổng cộng 32 loại kỹ năng chủ động, bị động khác nhau để trải nghiệm.

Còn về lối chơi thì sản phẩm vẫn đi theo hướng chung của thể loại nhập vai cày cuốc trên mobile hiện nay, chưa có nhiều đột phá lớn ở cả khía cạnh tính năng lẫn hoạt động. Giả dụ như ở giai đoạn đầu người chơi chủ yếu làm nhiệm vụ lên cấp đồng thời mở khóa các tính năng. Sau đó ở giai đoạn sau, game sẽ có các hoạt động PvE, PvP hằng ngày lặp đi lặp lại để người chơi trải nghiệm.

Tất nhiên cơ chế tự động (auto) sẽ không thể thiếu ở tựa game này giúp người chơi rảnh tay hơn. Ngoài ra game cũng tích hợp tính năng treo máy offline khá hay ho cho những người bận rộn tiện sử dụng. Game Thần Vương Nhất Thế còn nắm trong tay vô vàn các sân chơi thú vị như Phó bản hiệp lữ, Thí luyện tinh hoa, Boss thế giới, Chiến trường PK,…Song song đó sẽ là những công năng cho phép người chơi thả phanh mạnh hóa cho nhân vật của mình.

Đó có thể xuất phát từ các món trang bị với chủng loại – mẫu mã phong phú đi kèm khả năng cường hóa liên tục. Đó có thể là cơ chế “phục trang” biến chuyển hoàn toàn với ngoại hình và sức mạnh mới. Hay hệ thống thú cưng hoạt động như “chiêu cuối” dọn sạch đẹp chiến trường…tất cả chờ bạn khám phá và đào sâu hơn nữa.

Về khía cạnh giao tiếp game cũng trang bị hệ thống chat khá trực quan, cho phép bạn có tán gẫu với đầy đủ các kênh như thế giới, bạn bè hay Bang hội. Ngoài ra game cũng có hệ thống Tình duyên hoặc thành lập Gia tộc để người chơi gắn kết hơn trong thế giới mà game vẽ dựng lên.

Khá đang tiếc là trong ngày đầu ra mắt, Thần Vương Nhất Thế Mobile của NPH VTC Mobile đã gặp phải trình trạng lag, delay rất nặng nên khiến việc trải nghiệm của người chơi gặp rất nhiều khó khăn. Hy vọng rằng trong thời gian ngắn tình trạng trên sẽ được khắc phục để mọi game thủ có thể yên tâm trải nghiệm game về mặt lầu dai hơn nữa!

Trang chủ thanvuongnhatthe.vn/
Fanpage facebook.com/thanvuongnhatthe.vn/

    Bình Luận