i9bet

Cô dâu lột sạch tiền, vứt chú rể ở sân bay rồi bỏ trốn ngay trước đám cưới

"Cô dâu chạy trốn" tưởng như chỉ là tên 1 bộ phim, ấy thế mà lại có trường hợp như vậy xảy ra ở ngoài đời thực. 

“Cô dâu chạy trốn” tưởng như chỉ là tên 1 bộ phim, ấy thế mà lại có trường hợp như vậy xảy ra ở ngoài đời thực. 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 11/8, một người đàn ông tầm 40 tuổi đã đến sân bay Heathrow (London, Anh) cùng hôn thê. Cả 2 có kế hoạch đến Rome (Italy) để chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, ngay trước khi máy bay cất cánh, cô vợ suýt cưới của người đàn ông này này đã bỏ trốn, toàn bộ hành lý và hơn 6.000 USD tiền mặt ông ta mang theo cũng không cánh mà bay.

Sự việc xảy ra tại nhà ga số 5, sân bay Heathrow. Ảnh: AP.

Theo như lời khai, cô vợ giả vở xin đi WC sau đó nhân lúc người đàn ông không để ý đã cuỗm tài sản và bỏ trốn.

Ngoài ra, 2 người mới chỉ quen nhau một thời gian ngắn nhưng rất nhanh chóng đã đi đến quyết định hôn nhân. Họ dự kiến tổ chức đám cưới ở Rome như đã nói.

“Anh chồng có vẻ khá bực bội, có vẻ như 2 người họ không mấy tình cảm lắm. Ngay sau khi phát hiện mình bị lừa anh ta đã gọi cảnh sát”. Một nhân chứng ở sân bay cho biết thêm.

Sau khi lấy lời khai, thậm chí cảnh sát còn không dám chắc tên tuổi và thông tin mà anh chồng có được liệu có phải là thật hay không.

Đại diện cơ quan chức năng đã tiếp nhận vụ việc:

“Cảnh sát đã được huy động đến sân bay để điều tra vụ việc một hành khách bị lừa đảo tiền và hành lý, do có camera nên việc xác định nghi phạm có thể rất nhanh chóng”. 

Danh tính của “cô dâu bỏ trốn” hiện vẫn chưa tìm ra. Ảnh: ABC News.

Hiện tại, phía cảnh sát chưa công bố thông tin gì thêm về danh tính cô vợ “suýt cưới” của người đàn ông. Đại diện sân bay Heathrow cũng không lên tiếng nhận trách nhiệm về vấn đề này.