Riot tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp 'công ty giải trí' khi series Arcane thắng liền 3 giải Emmy

Series phim hoạt hình thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại do Riot sản xuất - Arcane tiếp tục thắng lớn tại Emmy.

Series phim hoạt hình thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại do Riot sản xuất – Arcane tiếp tục thắng lớn tại Emmy.

TIN LIÊN QUAN

Trong năm 2021, ngoài những trận đấu căng thẳng, những meta và thay đổi mới, Riot còn mang đến cho cộng đồng LMHT những thước phim đỉnh cao trong series phim hoạt hình đình đám Arcane. Bộ phim đầu tay của Riot để chính thức đặt chân vào lĩnh vực điện ảnh hóa ra đã mang về tín hiệu vô cùng tích cực và nhận về sự yêu thích trên toàn thế giới.

Series Arcane tuy là tác phẩm điện ảnh đầu tay nhưng đã mang về cho Riot rất nhiều thành công

Series Arcane tuy là tác phẩm điện ảnh đầu tay nhưng đã mang về cho Riot rất nhiều thành công

Mới đây, tại lễ trao giải Emmy – giải thưởng được xem là Oscar của thể loại truyền hình, Arcane cũng mang về cho mình 3 giải thưởng, lần lượt thuộc về 3 tập phim của chuỗi series này. Theo đó, giải thưởng dành cho Họa sĩ màu sắc xuất sắc nhất thuộc về Anne-Laure To của tập phim “The Boy Saviour”. Giải Chỉ đạo nghệ thuật thuộc về Julien Georgel với tập phim “Happy Progress Day!” và cuối cùng là giải Thiết kế background dành cho Bruno Couchinho của tập phim “When These Walls Come Tumbling Down”.

3 giải thưởng dành cho 3 tập phim trong series Arcane

3 giải thưởng dành cho 3 tập phim trong series Arcane

Tuy nhiên, mục tiêu quan trọng nhất của series Arcane tại giải Emmy 2022 lần này chính là nằm ở giải Chương trình hoạt hình xuất sắc nhất thì vẫn còn bỏ ngỏ. Để có thể mang về giải thưởng này, Arcane phải đánh bại những tên tuổi nặng ký như Rick and Morty, Bob’s Burgers, The Simpsons và series What If…? của Marvel.

What If...? - một trong những đối thủ cực kỳ khó nhằn của series Arcane tại giải Emmy

What If…? – một trong những đối thủ cực kỳ khó nhằn của series Arcane tại giải Emmy

Dĩ nhiên, đây đều là những tên tuổi lớn trong nhóm hoạt hình và khả năng để Arcane giành giải là rất khó. Nhưng cộng đồng LMHT nói riêng và fan của series này trên toàn thế giới nói chung đều mong chờ Arcane sẽ làm nên kỳ tích để chứng minh sức hút mạnh mẽ của series này đối với nền điện ảnh thế giới.