Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Spoiler Berserk 365: Guts nổi cơn cuồng nộ, chém xuyên qua Griffith!

Sau chap 364, Berserk đã quay trở lại. Những diễn biến nào sẽ tiếp tục diễn ra trong chap mới. Cùng dự đoán trong Spoiler Berserk 365 nhé!

Griffith bất ngờ xuất hiện trước mặt Guts, không thể kìm chế được cơn phẫn nộ, Guts vung thanh kiếm khổng lồ của mình lên. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cùng Kênh Tin Game dự đoán trong Spoiler Berserk 365 nhé. 

Spoiler Berserk 365 có gì hot?

Ngỡ rằng Berserk sẽ kết thúc dở dang vì “cha đẻ” của bộ truyện đã qua đời nhưng thật may mắn, bộ truyện đã quay trở lại với bạn đọc sau một thời gian dài vắng bóng với sự kế thừa của Studio Gaga và tác giả Kouji Mori.

Spoiler Berserk 365: Guts nổi cơn cuồng nộ. Chém xuyên qua Griffith!
Spoiler Berserk 365 có gì hot?

Tiếp nối Berserk 364, Berserk 365 mở đầu là sự bàng hoàng, sửng sốt của Guts và Casca khi nhìn thấy hình ảnh Moonlight Boy hóa thân thành Griffith. Trong tâm trí của Casca những ký ức kinh hoàng đã liên tục ùa về. Vết ấn trên người cô nàng rỉ máu, sau đó Casca đã hét lên đầy đau đớn. 

Trong khi đó, Guts đang chìm trong cơn cuồng nộ, bộ giáp Berserker được kích hoạt. Guts nắm lấy thanh kiếm của mình và chém toàn lực vào cơ thể Ưng Trắng. Thật bất ngờ, đòn tấn công của Guts đã đi xuyên qua cơ thể Griffith cứ như thế trước mắt anh hiện lên chỉ là hình bóng hư ảo.

Tình tiết đáng chú ý trong Berserk 364

Trong chương 364, khi nhóm Guts đang ở hòn đảo của các phù thủy Moonlight Boy bất ngờ xuất hiện. Ngay sau đó, cậu bé đã được Guts nhờ mang đến chỗ của Casca với hy vọng đứa trẻ này sẽ giúp ích được gì đó cho tình trạng của cô nàng. 

Spoiler Berserk 365: Guts nổi cơn cuồng nộ.
Tình tiết đáng chú ý trong Berserk 364

Các phù thủy không ngừng suy đoán về nguồn gốc của Moonlight Boy nhưng vẫn không có hề có chút manh mối nào. Cảm thấy đứa trẻ không hề có ác ý, vì thế hội phù thủy đã quyết định tạm thời theo dõi Moonlight Boy.

Sau đó vài ngày, một sự kiện kỳ lạ đã diễn ra. Giữa đêm, Moonlight Boy đi ra ngoài để đoán ánh trăng và dần dần biến thành. Cậu bé bỗng trở nên cao lớn hơn và hóa thành Griffith.

Berserk 365, 366 khi nào phát hành?

Spoiler Berserk 365: Guts nổi cơn cuồng nộ. Chém xuyên qua Griffith!
Berserk 365, 366 khi nào phát hành?

Berserk 365, 366 dự kiếm sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 06 năm 2022. Thông tin mới nhất về tựa manga này sẽ được Một game cập nhật liên tục trong thời gian tới. 

Để không bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn, bạn đọc nhớ bấm theo dõi trang chúng mình và cũng đưa ra những dự đoán cho Berserk 365, 366 để anh em cùng chém gió nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
    Bình Luận