LMHT: ESPN đánh giá LNG của SofM là một trong 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới

Với thành tích bất bại tại LPL mùa hè, SofM và những người đồng đội đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao, trong khi đó những cái tên cũ lại bật bãi khỏi top 10

Trong BXH này của ESPN, tiêu chí cao nhất để xếp hạng là màn trình diễn và chỉ số của các đội tuyển LMHT trong những tuần đầu tiên của giải đấu mùa hè mà họ tham dự. Với việc có những chiến thắng áp đảo ở LEC, G2 Esports đang được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, kĩ năng lẫn độ gắn kết của toàn bộ thành viên G2 là khỏi phải bàn. Hơn nữa họ sẵn sàng mang ra những lựa chọn bất ngờ, chơi mạo hiểm để có được chiến thắng.

Bên cạnh đó thì khu vực LPL Trung Quốc góp mặt tới 4 cái tên, đáng chú ý nhất đó là sự xuất hiện của Royal Never Giveup và LNG Esports của SofM. Đây là lần đầu tiên mà SofM và những người đồng đội có xếp hạng cao như vậy.

LMHT: ESPN đánh giá LNG của SofM là một trong 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới - Ảnh 1.

LNG và SofM đang có chuỗi bât bại cực kì ấn tượng

Bảng xếp hạng cụ thể

1. LEC G2 Esports

2. LPL RNG

3. LPL FunPlus Pheonix

4. LCK Griffin

5. LCK Kingzone DragonX

6. LPL EDG

7. LPL TOP Esports

8. LPL LNG Esports

9. LEC Fnatic

10. LEC Origen

Với thành tích bất bại tính tới thời điểm này của LNG, SofM và những người đồng đội đang có phong độ cực kì cao, đặc biệt là điểm yếu đường giữa đã được khắc phục hoàn toàn khi mà Plex gia nhập LNG giúp cho đội tuyển này thi đấu cực kì thăng hoa. Bên cạnh đó thì những Funplus Phoenix hay Edward Gaming cũng thi đấu cực kì xuất sắc và đây là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp vé đi CKTG với SofM.

LMHT: ESPN đánh giá LNG của SofM là một trong 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới - Ảnh 2.

Toàn đội LNG đang quyết tâm rất cao để tới CKTG

Hai đại diện Hàn Quốc duy nhất được ESPN đánh giá cao là Griffin và Kingzone, những đội đang có phong độ cao ở thời điểm hiện tại. Griffin thì vẫn ổn định như mùa Xuân còn Kingzone thì thi đấu xuất sắc vượt ngoài tưởng tượng, những tưởng cảnh Deft gánh hết sẽ tiếp tục diễn ra nhưng những thành viên còn lại của Kingzone lại thi đấu rất hay và san sẻ gánh nặng với Deft.

LMHT: ESPN đánh giá LNG của SofM là một trong 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới - Ảnh 3.

Deft được các đồng đội san sẻ gánh nặng khá nhiều ở mùa hè này

Bên cạnh những cái tên mới nổi thì hai đội tuyển được đánh giá cao nhất trước MSI 2019 là SKT T1 và Invictus Gaming tụt hạng thê thảm và bật bãi khỏi top 10. Nếu như SKT vẫn níu giữ những hi vọng với việc chỉ rớt xuống vị trí thứ 13 thì IG lại xuống dốc không phanh khi chỉ đứng ở vị trí thứ 23. IG thi đấu cực kì tệ ở đầu mùa này, đặc biệt là độ gắn kết của các thành viên IG đã không còn như trước.

LMHT: ESPN đánh giá LNG của SofM là một trong 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới - Ảnh 4.

Việc tách bộ đôi ăn ý Baolan và Jackeylove đang làm hại IG

SKT thì không xuống dốc nhanh như IG nhưng phong độ của các thành viên SKT đang suy giảm rõ rệt, đặc biệt là ở vị trí của Khan. Cách mà SKT cấm chọn lẫn lối chọn của họ vẫn không khác nhiều so với những năm trước, quá cầu toàn và tính đột biến đặt hết vào vai của Faker. Trong tình cảnh các đội tuyển khác đang mạnh lên trông thấy, kể cả các đội đứng bét tại mùa Xuân, vị trí vô địch của SKT đang bị đe dọa hơn bao giờ hết.

LMHT: ESPN đánh giá LNG của SofM là một trong 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới - Ảnh 5.

Faker và SKT cần cố gắng nhiều hơn nữa khi có quá nhiều đội tuyển sẵn sàng đánh bại họ

    Bình Luận