I Win

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Crossfire Legends: Đến lượt bug TCH phá đấu Rank

Luôn có một ranh giới rất mỏng manh giữa bug “cho vui” và “phá game”, vì mọi hành động trục lợi cho bản thân đều bị quy vào phá game dù bạn có không thực sự dùng phần mềm thứ 3 can thiệp đi nữa – trong trường hợp này, tình trạng bug TCH (map đấu Tàu chở hàng kinh điển) đã trở thành cái gì đó rất khó chịu khi đấu Rank.

Shadowgun Legends – tựa game bắn súng di động cực chất, cho phép 100 người cùng tham chiến

Madfinger Games, hãng sản xuất trò chơi đã sáng tạo ra cái tên Dead Trigger nổi tiếng, vừa qua có giới thiệu một đoạn video mới giới thiệu gameplay cho Shadowgun Legends – tựa game bắn súng nhập vai trực tuyến cực chất lượng trên nền tảng điện thoại di động.

Tanks Mobile: Battle of Kursk – Game mobile bắn tăng thú vị đã có mặt trên iOS và Android

Lấy bối cảnh Thế Chiến 2, Tanks Mobile: Battle of Kursk cho phép người chơi lao mình vào những trận chiến đầy máu lửa với nhiều loại xe tăng hạng nặng khác nhau, trong đó có cả những chiếc xe tăng cực ngầu mà bạn chưa từng được nhìn thấy.

Doto Mobile tặng 200 giftcode mừng ngày ra mắt chính thức

Nhân dịp Doto mobile – Tựa game tái hiện huyền thoại Warcraft trên di động chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam vào 15h ngày 4/9, NPH Game gửi tặng đọc giả 200 vipcode chứa nhiều vật phẩm giá trị.