Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Phàm Nhân Tu Tiên Mobile được nhà phát hành Funtap mang về Việt Nam

Phàm Nhân Tu Tiên mobile (Pham Nhan Tu Tien) của NPH Funtap sẽ vẽ một thế giới tu tiên đầy mộng ảo cho người chơi khám phá.

Phàm Nhân Tu Tiên Mobile thuộc thể loại MMORPG lấy chủ đề và hình ảnh bám sát bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ. Với cốt truyện được bám sát nguyên tác sẽ vào vai một người ở thế giới hiện đại, được trọng sinh vào thế giới tu tiên của Hàn Lập.

Tại đây, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 hệ phái và gia nhập Thất Huyền Môn, đồng hành với Hàn Lập trải qua tất cả những gì xảy ra tại nhân giới.

Phàm Nhân Tu Tiên Mobile được nhà phát hành Funtap mang về Việt Nam

Từ việc thoát khỏi sự khống chế của Mặc Đại Phu, tu luyện thành công công pháp tu tiên, đến việc đánh bại Kim Quang Thượng Nhân, tiến về Mặc Phủ tham gia Huyết Sắc Thí Luyện,… Càng về sau, con đường tu tiên sẽ càng đa dạng, không phải chỉ là 1 bản sao nguyên vẹn của Hàn Lập, thay vào đó sẽ là con đường phát triển của riêng mỗi người, bạn chính là nhân vật chính.

Bốn môn phái trong Phàm Nhân Tu Tiên Mobile bao gồm: Thanh Hư, Diệu Âm, Minh Vương và Thiên Sát. Mỗi phái đều có những đặc trưng chiến đấu riêng và vẻ ngoài hợp gu thẩm mỹ của nhiều người.

Phàm Nhân Tu Tiên Mobile được nhà phát hành Funtap mang về Việt Nam

Cụ thể, Thanh Hư có vẻ ngoài siêu phàm thoát tục, điều khiển phi kiếm với những kỹ năng hoa lệ. Diệu Âm là người thích giúp đỡ đồng đội, là một người với tính cách nhẹ nhàng không thích tranh đấu, nhưng lại là 1 phần không thể thiếu trong mỗi tổ đội.

Có thể bạn muốn xem thêm : Suspects: Mystery Mansion – Among Us phiên bản “kỳ lạ” chính thức cập bến

Còn Minh Vương được đánh giá là một tanker hàng đầu, là một mãnh nam luôn xông pha tuyến đầu. Nếu yêu thích 1 tạo hình tràn đầy sức mạnh thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu thích sự khéo léo của một sát thủ, muốn trải qua cảm giác thoắt ẩn thoắt hiện đoạt mạng trong tích tắc, thì Thiên Sát là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Phàm Nhân Tu Tiên Mobile được nhà phát hành Funtap mang về Việt Nam

Thế giới mở của Phàm Nhân Tu Tiên Mobile được thể hiện bằng đồ họa 3D đầy màu sắc. Với mỗi nhân vật đều siêu thần thoát tục, chốn mộng cảnh được thể hiện lung linh, rộng lớn khiến người chơi cứ mê mẩn mãi mà không thể rời mắt khỏi.

Kèm theo đó là lối chơi nhập vai tu tiên huyền ảo chưa được tiết lộ, nên nếu lại muốn một lần nữa được đắm chìm trong hành trình hướng tới đỉnh cao, ngược trời mà tiến, đừng quên cái hẹn với Phàm Nhân Tu Tiên Mobile được khai mở Alpha Test vào ngày 28/4/2021 tới đây.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/pnttalphatest/

    Bình Luận