Kzing

Suspects: Mystery Mansion – Among Us phiên bản “kỳ lạ” chính thức cập bến

Suspects: Mystery Mansion sẽ mang đến lối chơi “lừa dối” tiêu chuẩn của Among Us nhưng bù lại đồ họa sẽ dễ thương và đẹp mắt hơn nhiều.

Trong Suspects: Mystery Mansion, 9 người chơi khác nhau sẽ cùng tham gia vào điều tra vụ án giết người bí ẩn. Bằng cách thực hiện những nhiệm vụ được rải rác khắp xung quanh biệt thự, những tình tiết và manh mối quan trọng sẽ dần lộ ra, dẫn dắt người chơi tới với câu trả lời cuối cùng.

Len lỏi giữa các thành viên khác trong căn biệt thự bí ẩn, việc phát hiện và chỉ điểm những “ác nhân” luôn khiến người chơi phải căng não bởi mọi sự tin tưởng đều trở nên vô dụng.

Các task nhiệm vụ ngẫu nhiên xuất hiện buộc người chơi phải nhanh chóng giải quyết. Tất nhiên, sẽ có những đồng phạm của kẻ giết người bí ẩn lén lút cùng tham gia vào quá trình giải quyết vụ án.

Tuy vậy, những ác nhân này có thể thủ tiêu bạn bất cứ khi nào thời điểm thích hợp xuất hiện. Nếu như họ có thể ngăn cản các thám tử chân chính tìm ra lời giải đáp cho vụ kỳ án này, trò chơi sẽ chính thức kết thúc. Vì vậy, giữa các vòng đấu, tất cả người chơi sẽ họp mặt để thảo luận cũng như đưa ra nghi ngờ của bản thân.

Qua mỗi vòng thảo luận, một người chơi sẽ bị tình nghi và thủ tiêu ngay lập tức bằng cách bỏ phiếu. Liệu bạn có thể tìm ra những kẻ giết người trong quá trình trận đấu diễn ra? Tất cả phụ thuộc vào khả năng lập luận sắc bén của bạn.

Nhìn chung, không quá khó để nhận ra lối chơi của Suspects: Mystery Mansion gần như tương đồng với Among Us. Tuy vậy, cốt truyện của tựa game này lại được đầu tư bài bản và hấp dẫn hơn khi buộc game thủ liên tục phải giải quyết những bí mật xuất hiện sau khi hoàn thành mỗi task.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cabal Mobile – MMO “chính chủ” Cabal sắp cập bến thị trường Việt Nam

Bên cạnh đó, 9 nhân vật trong trận đấu sẽ là 9 con vật khác nhau! Không chỉ gây được ấn tượng mạnh về tạo hình dễ thương và bắt mắt, việc sử dụng 9 nhân vật khác nhau giúp người chơi dễ dàng nhận biết trong mọi tình huống xảy ra, tránh tình trạng “loạn màu” như Among Us đã mắc phải.

Tải game : iOS/Android