Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Lầy lội tựa game bắt người chơi đi ăn mày để kiếm sống

Nếu đã quá quen với các tựa game sinh tồn đưa bạn về thời tiền sử hay đến một nơi xa lạ nào đó để kiếm sống thì có lẽ Bum Simulator với bối cảnh hiện tại thực tế hơn sẽ là lựa chọn thú vị để người chơi đổi gió.

9 lý do khiến game bị Steam "trảm" không thương tiếc

Nếu như một ngày bạn lướt Steam và không tìm thấy những trò chơi mà trước đó bạn đã thấy, có nhiều khả năng tựa game đó đã bị gỡ bỏ. Dưới đây là những lý do lý giải việc chia tay Steam của rất nhiều tựa game.

Bản đồ chế độ chơi Battle Royale của Black Ops 4 sẽ nhỏ chỉ bằng.. 1/10 so với PUBG

Một trong những điều được cộng đồng game thủ thế giới nói chung và game thủ yêu thích Series Call of Duty nói riêng bàn tán nhiều nhất trong tuần vừa qua chắc chắn là việc Call of Duty: Black Ops 4 sẽ bỏ đi chế độ chơi Chiến Dịch (Campaign) và thay thế vào đó là sự xuất hiện của chế độ chơi Battle Royale.

Game đua xe thế giới mở The Crew 2 của Ubisoft chính thức công bố cấu hình

Phiên bản PC của The Crew 2 sẽ hỗ trợ vô lăng, độ phân giải 4K, màn hình rộng tỷ lệ 21: 9, chuột & bàn phím, bộ chuyển đổi thiết bị đầu vào tự động và hỗ trợ gamepad mở rộng (DirectInput / XInput), hỗ trợ đa màn hình (lên đến 3), các preset đồ họa cũng như nhiều tùy chọn tinh chỉnh khác.