Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Final Fantasy 14: Endwalker sẽ ra mắt trong tháng 11

Vào cuối buổi phát trực tiếp chính thức của Final Fantasy 14, giám đốc trò chơi Naoki Yoshida đã đưa ra ngày phát hành chính xác của tựa game.

Đó là ngày 23 tháng 11 năm 2021 – ông thừa nhận rằng thờ gian ra mắt này hơi muộn hơn dự kiến ​​do đại dịch Covid-19 và quá trình phát triển game của nhóm về các tính năng để phát hành sớm. Chúng tôi đã cập nhật câu chuyện dưới đây để phản ánh điều đó.

Mọi thứ đang diễn ra thuận lợi với việc các trò chơi trì hoãn đại dịch Covid-19, nhưng bản mở rộng tiếp theo của Final Fantasy 14 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 11, hơi chậm so với kế hoạch ban đầu. Tin tức này đã được công bố vào ngày hôm qua trong lễ hội dành cho người hâm mộ tựa game Final Fantasy 14, và mặc dù có thể đáng thất vọng khi bản mở rộng phát hành hơi muộn, nhưng ​​do toàn bộ lịch trình cập nhật của nó đã bị trì hoãn vào năm ngoái.

Không giống như các tựa game MMO khác, Final Fantasy 14 hoạt động theo một lịch trình khá nghiêm ngặt, với các bản vá lỗi lớn cứ 3 tháng một lần, nhưng việc phải chuyển sang làm việc tại nhà vào năm ngoái đã gây ra một số chậm trễ nhỏ. Các bản mở rộng FF14 trước đây luôn được tung ra trong mùa hè, nhưng những sự chậm trễ đó đã đẩy mọi thứ trở lại một cách dễ hiểu.

Cùng với ngày phát hành, Square Enix cũng đã công chiếu đoạn giới thiệu CG cho bản mở rộng mới, như mọi khi điều này khá tuyệt vời. Đoạn video không tiết lộ quá nhiều chi tiết mới, nhưng có đầy đủ các địa điểm mới và nhá hàng một số diễn biến trong câu chuyện chính.

Endwalker sẽ là một bản mở rộng cực kỳ quan trọng. Nó đại diện cho sự kết thúc của câu chuyện hiện tại đang diễn ra kể từ khi Final Fantasy 14 lần đầu tiên ra mắt như một MMO có nhiều sai sót (và sau đó đã được làm lại thành một trò chơi rất hay). Không phổ biến với MMO, cái này sẽ có một cái kết lớn, đầy kịch tính đánh dấu sự kết thúc của câu chuyện hiện tại – mặc dù MMO vẫn sẽ tồn tại. Tuy nhiên, điều gì xảy ra tiếp theo vẫn là một bí ẩn lớn.

Chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết về việc mở rộng khi chúng có sẵn. Final Fantasy 14: Endwalker ra mắt vào ngày 23 tháng 11 năm 2021.

    Bình Luận