F8BET.COM

Sonic Frontiers xác nhận sẽ có mặt tại Gamescom năm nay

Geoff Keighley thông báo rằng Sonic Frontiers sẽ góp mặt tại Gamescom với buổi ra mắt thế giới và nhiều tin tức về tựa game thế giới mở này.

Geoff Keighley thông báo rằng Sonic Frontiers sẽ góp mặt tại Gamescom với buổi ra mắt thế giới và nhiều tin tức về tựa game thế giới mở này.

TIN LIÊN QUAN
Sonic Frontiers

Sonic Frontiers sẽ ra mắt vào năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Geoff Keighley đã thông báo trước đó vào ngày hôm qua rằng tin tức liên quan đến Sonic Frontiers, tựa game Sonic the Hedgehog thế giới mở sắp tới sẽ được tiết lộ tại Gamescom, một trong những sự kiện game lớn nhất thế giới. Vì nhiều người hâm mộ Sonic the Hedgehog muốn biết thêm về tựa game này, thông báo này đã khiến nhiều người trong số họ càng mong chờ hơn về Gamescom 2022. Gamescom là một sư kiện game lớn được tổ chức tại Koelnmesse ở Cologne, North Rhine-Westphalia, Đức hàng năm. Trong sự kiện này, các trò chơi mới sẽ được tiết lộ và game thủ có thể trải nghiệm chúng trước khi chúng được phát hành. Gamescom năm nay sẽ diễn ra từ ngày 23/8 đến ngày 28/8.

Geoff Keighley đã thông báo qua một bài đăng trên Twitter rằng Sonic Frontiers sẽ là một trong những trò chơi được chiếu tại Gamescom năm nay. Anh ấy cho những người theo dõi của mình biết rằng một cái nhìn mới và tin tức về phần thế giới mở đầu tiên sắp tới của loạt game Sonic the Hedgehog sẽ được chia sẻ vào ngày 23 tháng 8, ngày khai mạc của Gamescom.

Rất nhiều người hâm mộ Sonic the Hedgehog đã rất vui mừng trước thông báo này, cho những người khác biết rằng họ đang vui mừng như thế nào đối với Gamescom bây giờ. Một số người hâm mộ thậm chí còn đưa ra những điều họ muốn biết về tựa game sắp tới, chẳng hạn như ngày Sonic Frontiers sẽ được phát hành và nhiều cơ chế khác chưa được biết đến qua trailer hoặc clip gameplay.

Sonic Frontiers

Thông báo về sự góp mặt của Sonic Frontiers tại Gamescom 2022.

Được phát triển bởi Sonic Team và được phát hành bởi Sega, Sonic Frontiers lần đầu tiên được biết đến trong buổi giới thiệu Sonic Central vào tháng 5 năm 2021, nơi các nhà phát triển lên kế hoạch kỷ niệm 30 năm thành lập Sonic the Hedgehog. Mặc dù ban đầu nó được lên kế hoạch phát hành vào năm ngoái, nhưng nó đã bị hoãn đến cuối năm 2022. Kể từ đó, người hâm mộ đã rất hào hứng để tìm hiểu thêm về trò chơi, hy vọng rằng nó sẽ tạo nên một cuộc cách mạng cho dòng game như những trò chơi thế giới mở tương tự.

Đã có rất nhiều tin tức về Sonic the Hedgehog trong vài ngày qua, bao gồm cả sự hợp tác với Fall Guys, trong đó người chơi của tựa game party battle royale sẽ có thể kiếm được các skin theo chủ đề Sonic the Hedgehog trong một sự kiện có tên là Sonic’s Adventure, sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 15 tháng 8. Bộ phim thứ ba trong loạt phim – Sonic the Hedgehog 3 cũng đã được thông báo phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2024. Với rất nhiều tin tức xoay quanh Sonic the Hedgehog, thực tế là người hâm mộ biết rằng họ sẽ tìm hiểu thêm về Sonic Frontiers vào cuối tháng chỉ khiến mọi thứ trở nên tốt hơn.

    Bình Luận