Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Cặp đôi VLTKm: Hậu chia tay, bạn gái theo hẳn sang server mới nhận làm sư phụ

Hôm nay hãy cùng Gamehub trò chuyện với một cặp vợ chồng của VLTK Mobile. Quen và yêu nhau từ server 17, sau bao lần giận dỗi, chia tay, xóa acc, họ lại gặp lại nhau nơi server 108.

Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi gây “náo loạn” tại buổi công chiếu Pokémon The Movie 20: Tớ Chọn Cậu

KHI “NHỮNG ĐỨA TRẺ 10 TUỔI” GẶP LẠI Sẽ ra sao khi tất cả những fan chân chính của Pokémon có dịp tề tựu lại trong buổi ra mắt ấm cúng tại CGV Pearl Plaza vào sáng ngày 5/11? Mặc cho thời tiết khắc nghiệt của Sài Gòn nhưng rất nhiều người hâm mộ bộ đôi Satoshi – Pikachu vẫn có mặt đầy đủ để cùng ôn lại, chia sẻ những mảng ký ức tuổi thơ.

Những thông tin bên lề thú vị mà bạn chưa biết về bộ phim S.M.A.R.T. Chase

Nhạc của Katy Perry vẫn xuất hiện trong phim bất chấp cặp đôi đã công bố chia tay Chuyện tình cảm của cặp đôi đình đám Katy Perry và Orlando Bloom có hơi thất thường, khi vừa chia tay nhau hồi tháng 2 rồi lại bị bắt gặp âu yếm bên nhau tại concert của Ed Sheeran hồi tháng Chín.

Các cách để chiếm chỗ trong quán nét

Không phải lúc nào chúng ta cũng may mắn ra quán nét đúng lúc vắng khách được, vẫn có những ngày “xui xẻo” khi các trường nghỉ đột xuất, có khuyến mãi đặc biệt, ngày lễ… Vào những lúc như vậy mà phải đứng chôn chân chờ đến lượt thì thật là “oải” – nhưng không sao, vì rất nhiều người đang chiến đấu có thể sẽ sắp đứng lên trong ít phút nữa đấy! Cùng tham khảo một số chiêu thức chiếm chỗ trong quán nét sau đây nhé.

[FACT] 20 sự thật  ít biết về lực lượng Mật vụ Hoa Kỳ

Và sắp tới trong Hội nghị APEC của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, người dân Việt Nam chúng ta sẽ lại một lần nữa được gặp gỡ các Mật vụ tinh nhuệ này đảm trách nhiệm vụ hộ tống tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump.