Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

PlayerUnknown’s Battlegrounds đang ‘rút ruột’ các tựa game khác như thế nào?

Cách đây nửa năm có lẽ chẳng mấy game thủ trên thế giới quan tâm, chú ý đến một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với đồ họa chẳng có mấy điểm nổi bật mà lại yêu cầu một cấu hình máy tính cao như PlayerUnknown’s Battlegrounds.

[Săm soi] Ơn giời, cuối cùng thì PES 2018 bản PC cũng ‘ngon lành’ không kém PS4 rồi

Tóm tắt nhanh cho những ai không chơi PES: Đã từ khá lâu rồi, PES đã sử dụng bộ công cụ Fox Engine của Konami, thứ cũng được dùng trong siêu phẩm Metal Gear Solid V, để đem lại chất lượng hình ảnh và trải nghiệm chân thực nhất.

Call of Duty: WW2 công bố cấu hình tối thiểu và thời điểm ra mắt Beta trên PC

Sau những người chơi trên console, bây giờ đã đến lượt các game thủ PC được nhảy vào trải nghiệm những trận đọ súng hoành tráng của thế chiến thứ II trong phiên bản thử nghiệp Call of Duty: WWII sắp tới.

Prime Arena – tựa game đầy tham vọng muốn kết hợp PUBG với LMHT và không có cộng đồng toxic

Đươc phát triển bởi một studio độc lập có tên Nival, Prime Arena là một sản phẩm ấp ủ tham vọng kết hợp giữa lối chơi làm việc theo nhóm, cùng sự cân bằng phức tạp của các trò chơi như League of Legends hoặc Dota 2, với các yếu tố sống còn của từng cá thể trong thể loại Battle Royale.

PUBG bất ngờ xuất hiện lỗi Voice Chat giúp nghe được cả tiếng của cả phe địch lẫn ta

Tài khoản Twitter chính thức của trò chơi do nhà sản xuất quản lý cũng đã xác nhận vấn đề, đồng nghĩa với việc bạn thực sự có thể nghe được giọng của bất kỳ ai trong số hàng triệu người đang chơi PUBG trong lúc đánh trận, và tuyên bố sẽ sớm khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Xenoblade Chronicles 2 - JRPG đáng trông đợi nhất cuối 2017 ấn định ngày ra mắt

Giống như 2 người đàn anh (Xenoblade Chronicles và Xenoblade Chronicles X), tựa game nhập vai này vẫn sẽ được phát hành động quyền dành cho máy console độc quyền của Nintendo, và lần này là máy Switch.