TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Đột Kích: Facebook của Youtuber Tiến Xinh Trai bị hack?

Vào khoảng trưa hôm nay, trên Facebook của Tiến Xinh Trai xuất hiện nhiều dòng trạng thái với ngôn từ “tự chửi chính mình” khiến nhiều người theo dõi tỏ ra hoài nghi rằng Facebook của Tiến đã bị hack.

Tranh máy tại quán net, thanh niên xấu tính bị chủ quán ‘đánh sấp mặt’

Với những ai thường xuyên ra quán net để chơi game thì việc đối mặt với tình trạng hết chỗ hay cháy máy khi các trường nghỉ đột xuất, quán có khuyến mãi đặc biệt hoặc vào ngày lễ, tết chẳng có gì xa lạ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chào 2018 bằng bản hit mới toanh

Ngay trước ngày cập nhật phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã “chiêu đãi” cộng đồng game thủ một ca khúc mới toanh mang tên Yes I Do. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 của “cặp đôi tạo hit” Only C – Lou Hoàng.

Những trái ác quỷ trong One Piece sẽ phát huy sức mạnh hơn nếu đổi người sử dụng (P.1)

Trong thế giới hải tặc One Piece, các trái ác quỷ hầu hết đều có uy lực rất lớn, có thể mang đến cho người sử dụng sức mạnh kinh khủng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp người sử dụng không thể phát huy tốt năng lực từ trái ác quỷ, khiến cho nó trở nên vô dụng, bị phí hoài sức mạnh trong tay người đó.

15 bộ phim hoạt hình bán chạy nhất tại Nhật năm 2017

Các tác phẩm phim truyền hình, điện ảnh và OVA (được làm đặc biệt để phát hành với định dạng phim gia đình) cũng được đưa vào bảng xếp hạng – Oricon (và Nhật Bản nói chung) – cũng xếp các bộ phim hoạt hình nước ngoài vào thể loại anime, nên đừng ngạc nhiên khi bạn nhìn thấy một vài cái tên đến từ Mỹ ở đây.

Đột nhập trụ sở hoành tráng BlueHole – nơi sản sinh ra tựa game PUBG hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại

Trụ sở của BlueHole được đặt tại Seoul, gần ga tàu điện Secho Trước cửa trụ sở của BlueHole Nơi trưng bày những giải thưởng mà PUBG đã gặt hái được trong những năm qua Và cả những kỷ lục đã được sách kỷ lục Guinness công nhận Phòng họp chính Các nhân viên của BlueHole trong một buổi họp đầu giờ Khu vực làm việc chính Tủ lạnh luôn tràn ngập những loại đồ uống miễn phí Ngũ cốc cho bữa sáng Và không thể thiếu những bát mỳ cho những đêm làm việc muộn Khu vực chuyên biệt để các kỹ sư thử nghiệm khi đưa PUBG lên hệ máy XBOX One Văn phòng lớn đến nỗi BlueHole phải trang bị cả ván trượt cân bằng để nhân viên di chuyển cho nhanh Có cả một cửa hàng cafe bên trong trụ sở Khu vực nghỉ ngơi của nhân viên Khu vực nghỉ ngơi của nhân viên còn trang bị cả 3 ghế massage  Một góc giải trí trong trụ sở của PUBG.