Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Game thủ bất ngờ bởi trang landing page đẹp như mơ của Kiếm Đạo Phong Vân

Tân binh tiên hiệp của làng game mobile Việt - Kiếm Đạo Phong Vân khiến cộng đồng game thủ mãn nhãn bởi loạt ảnh Việt hóa mới nhất và trang landing page huyền ảo. Đồng thời NPH Gamota cũng đã cho phép người chơi tiến hành tải game ngay hôm nay!

Nhất Kỵ Đương Thiên 2 - Game 3D với cơ chế chiến đấu cả nghìn binh lính

(KenhTinGame) - Với ưu điểm về đồ họa 3D tân tiến, thiết kế hình ảnh cho võ tướng hay binh lính có sự phong phú và hết sức bắt mắt. Người chơi sẽ có dịp gặp lại những danh tướng thân thuộc đương thời với một diện mạo hoàn toàn mới, vô cùng oai vệ, dẫn đầu cả đoàn binh xông pha chiến trường.

Vén màn bí mật chỉ có tại buổi offline miền Bắc của Kiếm Vũ Mobi

Cuối cùng, game thủ Kiếm Vũ Mobi tại đầu cầu miền Bắc cũng có một buổi offline “đúng nghĩa” với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng hàng ngàn quà tặng vô cùng giá trị vào ngày 16/9 tới đây.

Hướng dẫn chơi Nakroth trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng game Liên Quân Mobile

Là vị tướng sát thủ có thể coi là "đời đầu" trong game Liên Quân Mobile, Nakroth đã trải qua quá trình giảm sức mạnh, thêm vào đó là sự có mặt của nhiều vị tướng mới nhưng Nakroth vẫn chưa bao giờ hết HOT cả, dưới đây là cách chơi Nakroth mới nhất cho các bạn tham khảo.

Top 4 vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng tạo sát thương nhiều lần trong 1 chiêu thức

Trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, vai trò của những vị tướng sát thủ đang lên ngôi một cách rõ rệt. Và tất nhiên, mẫu tướng có khả năng dồn sát thương để đối thủ bốc hơi chỉ trong một nốt nhạc như Zuka, Airi và Murad đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Tuy vậy không phải lúc nào nhất kích tất sát cũng mang lại sự hiệu quả tốt nhất.

Crossfire Legends: Chuẩn bị cập nhật nâng cấp Steyr-SS

Trong chùm sự kiện tuần này, một hé lộ thú vị về bản update sắp tới của CF Legends chính là khả năng nâng cấp Steyr-SS lên phiên bản Royal Dragon với khả năng cầm 2 tay 2 súng.

InuYasha Mobile được chính tác giả Rumiko Takahashi cung cấp bản quyền hình ảnh

Được xây dựng dựa trên nguyên tác của bộ truyện tranh Manga Huyền Thoại InuYasha, InuYasha Mobile đã mua bản quyền hình ảnh từ chính nữ tác giả Rumiko Takahashi và xây dựng nên một sản phẩm game cực kỳ chất lượng khiến cho những ai là Fans của bộ truyện InuYasha chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ.