Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Prime Arena – tựa game đầy tham vọng muốn kết hợp PUBG với LMHT và không có cộng đồng toxic

Đươc phát triển bởi một studio độc lập có tên Nival, Prime Arena là một sản phẩm ấp ủ tham vọng kết hợp giữa lối chơi làm việc theo nhóm, cùng sự cân bằng phức tạp của các trò chơi như League of Legends hoặc Dota 2, với các yếu tố sống còn của từng cá thể trong thể loại Battle Royale.

PUBG bất ngờ xuất hiện lỗi Voice Chat giúp nghe được cả tiếng của cả phe địch lẫn ta

Tài khoản Twitter chính thức của trò chơi do nhà sản xuất quản lý cũng đã xác nhận vấn đề, đồng nghĩa với việc bạn thực sự có thể nghe được giọng của bất kỳ ai trong số hàng triệu người đang chơi PUBG trong lúc đánh trận, và tuyên bố sẽ sớm khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Xenoblade Chronicles 2 - JRPG đáng trông đợi nhất cuối 2017 ấn định ngày ra mắt

Giống như 2 người đàn anh (Xenoblade Chronicles và Xenoblade Chronicles X), tựa game nhập vai này vẫn sẽ được phát hành động quyền dành cho máy console độc quyền của Nintendo, và lần này là máy Switch.

Destiny 2 hé lộ thông tin về DLC dù chưa ra mắt chính thức

(KenhTinGame) - Dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường, đã có thông tin về DLC của tựa game bắn súng Destiny 2 trôi nổi trên mạng. Theo như thông tin từ Kotaku, DLC đầu tiên của Destiny 2 sẽ thêm một khu vực tuần tra trên Sao Thủy, khu vực giao tiếp cộng đồng, và phần cốt truyện xoay quanh Osiris.

Đã có phiên bản DEMO trước ngày ra mắt PES 2018

(KenhTinGame) - Chỉ còn vài ngày nữa tựa game bóng đá PES 2018 sẽ chính thức được tung ra thị trường. Tuy nhiên nếu bạn không thể chờ được đến ngày ra mắt chính thức,bạn có thể chơi thử PES 2018 thông qua phiên bản demo vừa ra mắt của tựa game này.

Playerunknowns Battlegrounds có khả năng sẽ vượt cả DOTA 2 về số người chơi trong tương lai!

(KenhTinGame) - Trong năm 2017 này, khi nhắc đến thị trường game, người ta khó có thể không kể đến một tựa game bắn súng hot đang lên như diều gặp gió, đó là Playerunknown's Battlegrounds. Và gần đây, sau khi đánh bại nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng game như CS:GO, Fallout 4, GTA5, PUBG đã mon men ngắm tới vị trí đứng đầu của DOTA 2!